Ngày hội Nâng mũi – Tạo mắt Hàn Quốc giảm giá cực sốc 45%

Bạn ao ước sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, đôi mắt 2 mí to tròn long lanh quyến rũ, nhưng lo sợ chi phí cao khi thực hiện tại các bệnh viện lớn uy tín? Với mong muốn hỗ trợ khách hàng được ứng dụng các công nghệ tạo hình thẩm mỹ tiên tiến với chi phí hợp lý, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tổ chức chương trình Ngày hội Nâng mũi – Tạo mắt Hàn Quốc – giảm giá cực sốc 45%. Chưa bao giờ chi phí thẩm mỹ nâng mũi, cắt mắt 2 mí lại cực thấp, cực hấp dẫn tại một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam!

XEM BẢNG GIÁ

Mai Phương Thúy nâng mũi tại Á Âu. Mai Phương Thúy nâng mũi tại Á Âu.

Hoa hậu Mai Phương Thúy chỉnh mũi không phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ

Kết quả nâng mũi S-line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu của Việt kiều Anh Alicia Vũ

Feedback của khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại BVTM Á Âu

Feedback của khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

bang-gia-mat-mui

Bạn sẽ được chính tay bác sĩ hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trực tiếp thực hiện nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, tạo hình mắt 2 mí, xóa mỡ bọng mắt, nâng cung mày treo mí sụp với công nghệ tạo hình mắt mũi tiên tiến được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Kết quả nâng mũi, cắt mắt 2 mí mang đến vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại như thật, không giả, không lộ, nhìn bằng mắt thường không thể nhận ra vẻ đẹp đã qua phẫu thuật. Bạn sẽ không thể tìm thấy một dịch vụ thẩm mỹ mắt mũi nào chất lượng hơn với chi phí CỰC SỐC không thể thấp hơn!

Nắm bắt ngay cơ hội giảm giá lớn nhất trong năm để thay đổi hoàn toàn diện mạo của bạn! Chương trình khuyến mãi cực sốc chỉ áp dụng cho 50 khách hàng đăng kí đầu tiên. Đăng kí ngay hôm nay để giành lấy ưu đãi ngàn năm có một bạn nhé! Lưu ý: Chương trình áp dụng cho khách thực hiện nâng mũi cắt mắt lần đầu, không áp dụng cho khách tái phẫu thuật.

Hàng trăm khách hàng đã đạt được vẻ đẹp như mơ sau khi thực hiện nâng mũi, cắt mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, trong đó có không ít ngôi sao, người nổi tiếng. Mời bạn xem qua một vài gương mặt khách hàng phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người
Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70