Các kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn hiện nay - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn hiện nay

1. Nâng ngực nội soi – giải pháp lấy lại tự tin với vòng 1 quyến rũ

Với phụ nữ, sở hữu vòng 1 đầy đặn và quyến rũ chính là khát khao lớn nhất của cuộc đời. Tuy nhiên, đâu phải ai sinh ra cũng có được dáng ngực đẹp. Có những người không may mắn phải sống chung với dáng ngực nhỏ, nhiều khuyết điểm.

Nâng ngực nội soi giúp phái đẹp ở hữu vòng 1 gợi cảm, hấp dẫn

Phẫu thuật nâng ngực chính là bí quyết vàng giúp nhiều chị em cải tổ những hạn chế về dáng ngực nhỏ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách can thiệp túi độn ngực vào trong, nâng cấp vòng 1 để tôn tạo nên dáng ngực cân đối và đầy đặn. Đây là phương án hiện đại, được thông qua bởi các tổ chức y tế hàng đầu và chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

2. Các kỹ thuật nâng ngực nội soi cơ bản

Hiện nay có 3 đường mổ cơ bản trong dịch vụ phẫu thuật nâng ngực, đó là : đường quầng vú, đường nách, đường nếp lằn dưới ngực. Trước khi nâng ngực, rất nhiều chị em cũng quan tâm đến vấn đề nên nâng ngực bằng đường nào tốt nhất, mà có thể hạn chế được nguy cơ bị sẹo sau phẫu thuật.

Có 3 đường mổ cơ bản thường được ứng dụng trong nâng ngực nội soi

2.1 Túi ngực được đặt qua đường quầng vú

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ 2-3 cm ngay dưới chân nhũ hoa, thực hiện bóc tách chuẩn xác và tinh vi đảm bảo không gây tổn hại đến các dây thần kinh, mô tuyến vú, sau đó túi độn nâng ngực sẽ được đưa vào sâu bên trong mô cơ của ngực. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại và giấu một cách tỉ mỉ và khéo léo ở sát chân đầu ngực bảo đảm không để lại dấu vết thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Có thể khẳng định đối với đặt túi ngực qua đường quầng vú là giải pháp tốt nhất hiện nay cho bác sĩ khi thực hiện và cho khách hàng về mặt thẩm mỹ. Nhờ vị trí gần nhất với khoang ngực, thời gian thực hiện nhanh và độ chính xác cao giúp định hình ngực đẹp tự nhiên, cân đối.

Nâng ngực qua đường quầng vú

2.2 Túi ngực được đặt qua đường nách

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ 3-4 cm tại nếp nhăn tự nhiên trong hõm nách, qua vết mổ đó, sẽ đưa thiết bị nội soi vào. Bác sĩ sẽ tách nhẹ nhàng lớp cơ ngực tạo thành khoang chứa túi ngực bảo đảm không ảnh hưởng đến cơ ngực và mô tuyến vú. Thao tác này ít gây xâm lấn, ít chảy máu, vì vết mổ được bác sĩ rạch khéo léo ẩn trong đường lằn nách, rất khó có thể nhận ra.

Đối với đặt túi ngực qua đường nách cũng có một vài nhược điểm, đường mổ sẽ xa khoang đặt túi nên khó kiểm soát được vị trí đặt túi. Về mặt lý thuyết sẽ kém chính xác, tuy nhiên đối với đường nách thì che được vết sẹo trên ngực nhưng sẽ có sẹo ở vùng nách.

Nâng ngực qua đường nách

2.3 Túi ngực được đặt qua đường nếp lằn dưới ngực

Bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ 2-3 cm tại nếp lằn dưới bầu vú, sau đó tiến hành bóc tách tạo thành một khoang trống chứa túi ngực, các thao tác thực hiện bảo đảm chính xác và khéo léo, túi độn ngực được đưa vào đúng vị trí., hạn chế tối đa sưng và bầm, nhanh hồi phục sau khi thực hiện.

Khi đặt túi ngực thông qua đường nếp lằn dưới ngực tuy là đường vào an toàn và nhanh chóng nhưng không che được vết sẹo sau khi thực hiện, đây là phương pháp được nhiều bệnh viện áp dụng nhưng chưa khắc phục tốt vấn đề lộ sẹo. Khách hàng sẽ gặp khó khăn khi muốn diện bikini, đi bơi, tắm biển… sẽ thấy sẹo nằm dưới nếp lằn ngực.

Nâng ngực qua đường nếp dưới vú

3. Nên chọn nâng ngực qua đường nào không bị sẹo?

Theo các chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã từng thực hiện cho hàng ngàn khách hàng nâng ngực cho thấy, đường quầng vú là vị trí tiếp giáp giữa quầng vú và phần còn lại của bầu ngực. Phương pháp này được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ, sau đó bác sĩ sẽ khéo léo đặt túi ngực sao cho cân đối với bầu ngực. Phương pháp này giúp đi thẳng trực tiếp vào giữa bầu ngực, bác sĩ thuận lợi hơn trong việc đặt túi ngực vào khoang ngực đúng vị trí. Đồng thời, kỹ thuật này còn giúp các chị em thu nhỏ lại quầng vú thật cân đối, giấu được vết sẹo.

4. Lý do nên chọn nâng ngực đường quầng vú

Không ngẫu nhiên mà nâng ngực thông qua đường mổ quầng vú được nhiều khách hàng lựa chọn. Thực tế, đây là đường mổ ngực mang đến vô vàn những ưu điểm cho người thẩm mỹ.

4.1 Tính an toàn cao

Thực hiện phẫu thuật nâng ngực qua đường quầng vú đảm bảo tính an toàn cao. Bởi lẽ, đường đưa túi ngực đưa vào trong gần, tiện lợi cho người thực hiện và hạn chế gây tổn thương cho dáng ngực.

4.2 Thực hiện đưa túi ngực nhanh chóng và dễ dàng:

So với nâng ngực qua đường nách thì thẩm mỹ qua đường mổ quầng vú nhanh chóng hơn, không mất quá nhiều thời gian thực hiện bởi đường quầng vú gần và dễ dàng cho quá trình thẩm mỹ.

Kết quả sau khi nâng ngực – Các chị em đều sở hữu vòng 1 gợi cảm, quyến rũ

4.3 Thời gian hồi phục nhanh chóng:

Việc bác sĩ lựa chọn nâng ngực qua đường quầng vú sẽ không xâm lấn quá nhiều đến dáng ngực, đó chính là lý do khách hàng thẩm mỹ có được thời gian hồi phục nhanh và không quá đau đớn.

4.4 Sẹo được giấu dễ dàng ở quầng vú:

Khách hàng thực hiện nâng ngực qua đường quầng vú có thể hoàn toàn yên tâm về nỗi lo sẹo xấu. Chỉ với đường rạch mảnh và nhỏ dưới đường quầng, túi ngực sẽ được đưa vào trong nhanh và dễ dàng. Tại vùng này do quầng vú có màu da sẫm, đậm sẽ che được vết sẹo sau khi thực hiện. Tuy nhiên, ngày nay thực hiện nâng ngực đường quầng vú bằng cách nội soi đã hạn chế được sẹo, sau thời gian chăm sóc nghỉ dưỡng sẽ không còn sẹo.

4.5 Không ảnh hưởng đến dây thần kinh cảm giác:

Vì thực hiện nâng ngực ít xâm lấn và không ảnh hưởng nhiều đến bên trong, nâng ngực qua đường quầng đảm bảo dáng ngực đầy đặn với vẻ đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sau thẩm mỹ ngực, khách hàng có được vẻ đẹp quyến rũ, thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng, đảm bảo không có bất cứ ảnh hưởng nào đến dây thần kinh cảm giác, không ảnh hưởng đến tuyến vú khi sinh sản.

5. Nâng ngực đường quầng vú kết hợp túi ngực B-Lite cho ngực đẹp trọn đời

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nổi tiếng với phương pháp nâng ngực đường quầng vú an toàn không để lại sẹo, tay nghề bác sĩ có kinh nghiệm cực giỏi chuyên ngành thẩm mỹ mang lại kết quả dáng ngực đẹp tự nhiên, không gây biến chứng hoặc nguy hiểm.

Bác sĩ Phan Thanh Hào tư vấn cho hotgirl Huyền Anh “Bà Tưng” thay túi ngực B-lite

Bên cạnh đó, bệnh viện còn là địa chỉ thẩm mỹ độc quyền túi ngực B-Lite chất lượng cao từ Mỹ. Túi ngực đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận đảm bảo chất lượng tốt nhất. Nâng ngực nội soi bằng đường quầng vú kết hợp túi ngực B-Lite siêu nhẹ, bền sẽ cho kết quả dáng ngực đẹp tự nhiên, ổn định trọn đời, không gây sẹo cho khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *