Nâng mông

Nâng mông nội soi

Vẻ đẹp hấp dẫn của phụ nữ từ xưa đến nay không chỉ ở gương mặt xinh xắn, làn da trắng ngần, “đôi gò bồng đảo” căng đầy mà còn nằm ở vòng 3. Để có một cặp mông săn chắc, to tròn các nàng thường dành nhiều thời gian cho việc luyện tập các bài tập nâng mông, nhưng với những trường hợp mông lép kẹp hay chảy xệ phương pháp này vô tác dụng. Vì vậy dịch vụ nâng mông nội soi là giải pháp được nhiều người chú ý hiện nay.

Xem tiếp

Nâng mông bằng mỡ tự thân – 60 phút có ngay vòng 3 quyến rũ

Kỹ thuật thẩm mỹ tạo hình ngày nay đã lên một tầm cao mới, nâng mông bằng mỡ tự thân giúp tăng kích thước vòng 3 theo mong muốn chỉ 60 phút thực hiện. Phương pháp này dùng mỡ tự thân không cần dùng túi, vòng 3 đẹp mềm mại như thật.

Xem tiếp

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là giải pháp hữu hiệu giúp vòng 3 đẹp căng tròn không cần phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Xem tiếp
phẫu thuật đặt túi mông nội soi

Nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi bằng túi là phương pháp nâng mông hiện đại, áp dụng công nghệ nội soi trong việc cấy ghép túi độn mông vào khoang mông, giúp nâng mông nội soi tự nhiên, an toàn và hiệu quả. Túi độn cáy ghép được làm bằng chất liệu sinh học định hình, thường là silicon…

Xem tiếp
phẫu thuật nâng mông bị xệ

Nâng mông chảy xệ

Nâng mông chảy xệ không dùng túi là phương pháp làm cho vòng mông của bạn săn chắc và đầy đặn hơn thông qua việc bơm mỡ vào mông. Phương pháp nâng mông chảy xệ không dùng túi này không chỉ đơn giản là tăng kích thước mông bằng cách bơm mỡ mà còn tạo…

Xem tiếp