Nâng mông bằng mỡ tự thân – 60 phút có ngay vòng 3 quyến rũ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng mông bằng mỡ tự thân – 60 phút có ngay vòng 3 quyến rũ

1. Nâng mông bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng mông bằng mỡ tự thân là giải pháp hữu hiệu giúp vòng 3 đẹp,căng tròn mà không cần phẫu thuật. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, ngoài công nghệ nâng mông nội soi dùng túi thì dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân cũng được rất nhiều người yêu thích. Những bạn gái có vòng 3 mỏng lép, phát triển không cân đối, không tương xứng với cơ thể muốn cải thiện thì vô cùng phù hợp để thực hiện phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân.

Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ từ nơi khác từ cơ thể như vùng bụng, đùi, bắp tay, bắp chân… Những tế bào mỡ này sẽ được sử dụng để cấy vào phần mông lép của khách hàng để tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng số đo mong muốn. Tế bào mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể sẽ tiếp tục được phát triển và nhân rộng số lượng, nhờ thế mà vòng 3 của khách hàng không chỉ mềm mại tự nhiên mà còn luôn căng đầy, tròn trịa.

2. Bác sĩ thực hiện nhanh chóng chỉ 60 phút

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thực hiện cấy mỡ tự thân nâng mông cho khách hàng đúng quy trình chuẩn xác, không cần phẫu thuật chỉ diễn ra 60 phút.

Quy trình nâng mông bằng mô mỡ nguyên bào

Khi đến bệnh viện khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn cụ thể về tình trạng cũng như phương pháp điều trị. Sau khi thống nhất sẽ được kiểm tra sức khỏe, xác định các vùng có mỡ thừa để hóa lỏng và hút ra ngoài. Mỡ thừa được đưa vào thiết bị ly tâm để tách chọn tế bào mỡ tinh khiết, khỏe mạnh nhất. Công đoạn cuối cùng đó là bác sĩ đưa các tế bào mỡ chọn lọc này tiêm vào vùng thiểu sản ở mông để làm đầy mông.

3. Ưu điểm khi nâng mông bằng mỡ tự thân

Nâng mông bằng mỡ tự thân tại Á Âu là dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn lựa nhằm cải thiện vóc dáng không cân đối của mình.

3.1 Mức độ an toàn luôn được ưu tiên

Nâng mông bằng công nghệ cấy mỡ ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được thực hiện theo quy trình khép kín đã được Bộ y tế cấp phép. Mỡ tự thân của khách hàng cho độ tương thích với cơ thể lên đến 99%, giảm tối đa khả năng bị đào thải như các chất liệu độn thông thường, kém chất lượng.

Thực hiện hút mỡ và cấy mỡ bằng dụng cụ y khoa đã được sát trùng hoàn toàn, thiết bị quay ly tâm tân tiến nhập khẩu an toàn bảo đảm được mức độ an toàn sức khỏe của khách hàng luôn được ưu tiên.

Mỡ được xử lý để lọc ra những tb tinh khiết cấy vào vùng mông

3.2 Không cần phẫu thuật

Việc cấy mỡ nâng mông chỉ sử dụng những xi lanh chuyên dụng với mũi kim tiêm đưa mỡ vào mông mà không cần phẫu thuật. Thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, hạn chế xâm lấn tối đa cho khách hàng.

3.3 Không mất nhiều thời gian chăm sóc, hồi phục

Nhờ vào khả năng hạn chế xâm lấn do không phẫu thuật nên tình trạng sưng nề của khách hàng không xảy ra nhiều. Sau khi kết thúc quy trình nâng mông, khách hàng sẽ được chuyển về phòng hồi sức để bác sĩ tiếp tục theo dõi tình hình.

Trong quá trình chăm sóc tại nhà, được bác sĩ tư vấn chi tiết về chế độ dinh dưỡng, tuy nhiên việc nâng mông bằng cách cấy mỡ tự thân không cần mất thời gian chăm sóc nhiều như phẫu thuật độn mông. Mọi sinh hoạt hằng ngày có thể diễn ra bình thường.

Vùng mông to tròn, mềm mại sau khi cấy mỡ tự thân

3.4 Kết quả dáng mông tròn đầy, vận động bình thường

Với phương pháp này số đo vòng 3 có thải cải thiện lên đến 90cm chỉ sau một lần thực hiện, kết quả cho dáng mông căng tròn và tự nhiên như chưa từng thực hiện. Bên cạnh đó, kỹ thuật này tạo cảm giác ngồi hoặc nằm, vận động thoải mái, không khó chịu hoặc bị cảm giác cấn, xốn như phương pháp độn khác.

3.5 Hiệu quả 2 trong 1 tuyệt vời

Không chỉ giúp mang lại vòng 3 săn chắc, căng tròn mà phương pháp cấy mỡ tự thân còn giúp giảm được mỡ thừa ở các vùng khác. Khi bác sĩ tiến hành lấy mỡ tự thân tự các vị trí khác trên cơ thể giúp những vị trí đó giảm được tối đa lượng mỡ thừa, vóc dáng sẽ cân đối, thon gọn hơn.

4. Sự khác biệt khi nâng mông bằng mỡ tự thân tại Á Âu mà không nơi nào có được

Nhiều khách hàng chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để nâng mông sở dĩ tại đây không chỉ đơn thuần là công nghệ chiết tách và chọn lọc mỡ tinh khiết để thực hiện mà còn trải qua thêm 1 quá trình nuôi cấy để tạo ra mô mỡ nguyên bào, một phương pháp mới giúp các tế bào mỡ có tỷ lệ sống cao hơn cho cơ thể.

Khi các mô mỡ nguyên bào đã được chọn lọc, bác sĩ sẽ tiến hành ghép với các tế bào mỡ tinh khiết sau đó mới tiêm trực tiếp vào vùng cần làm đầy (vùng mông). Kỹ thuật chọn mô mỡ tinh khiết kết hợp với mô mỡ nguyên bào tự thân giúp cho các tế bào mỡ sống gần như tối đa, kết quả duy trì dài lâu, không dễ bị tan nhanh như những phương pháp cấy mỡ tự thân thông thường ở các địa chỉ khác.

5. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ độc quyền về cấy mỡ tự thân

Phương pháp này chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện và Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là bệnh viện đầu tiên và duy nhất chuyển giao độc quyền công nghệ cao để chiết lọc mỡ tinh khiết giúp nâng mông không dùng túi và đã thực hiện thành công làm hài lòng cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Với ưu thế về trang thiết bị – công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ phẫu thuật tạo hình được đào tạo từ bài bản đến chuyên sâu, có bề dày kinh nghiệm và sự tận tâm với khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu mang đến kết quả nâng mông bằng mỡ tự thân duy trì lên đến 10 năm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *