Nâng ngực bằng mỡ tự thân - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ ngực mới nhất sử dụng chất liệu mỡ của chính cơ thể để cấy vào ngực thay vì túi độn. Phương pháp này đã được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả với người sử dụng. Mỡ tự thân sẽ được lấy từ vùng thừa mỡ trên cơ thể như bụng, đùi, mông,…chiết tách qua máy li tâm để lọc ra những tế bào mỡ nguyên chất cấy vào vùng ngực.

Mỡ được lấy từ những vùng khác trên cơ thể từ bụng, đùi,… để sử dụng làm đầy vòng 1

Khi tế bào mỡ nguyên chất được tiêm vào ngực bằng bơm tiêm chuyên dụng, chúng bắt đầu phát triển lấp đầy những khoảng trống trong khoang ngực, loại bỏ các tế bào lão hóa bằng tế bào mới, liên kết các mô mỡ lại với nhau, giúp vùng ngực thêm săn chắc, căng đầy tự nhiên.

Mỡ sau khi được xử lý sẽ được cấy trực tiếp vào vòng 1 để tạo nên độ căng đầy

2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được bác sĩ thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp và an toàn nhất. Bác sĩ sẽ tiến hành xác định mỡ thừa, sát khuẩn vùng lấy mỡ. Tiếp đến, lượng mỡ đó sẽ được thực hiện chiết tách và li tâm theo một quy trình đặc biệt để loại bỏ phần lớn các tạp chất, các tế bào dạng sợi và chỉ giữ lại tế bào mô mỡ khỏe mạnh để cấy vào vùng ngực.

Quy trình nâng ngực bằng mỡ tự thân

3. Tại sao nên lựa chọn nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Không phẫu thuật: Nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào là phương pháp nâng ngực duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật, không xâm lấn, chỉ bằng các dụng cụ chuyên dụng hút mỡ chỗ thừa, tinh lọc tế bào mỡ sống nguyên chất bơm lên ngực một cách nhẹ nhàng.

An toàn, không biến chứng, không đau: Nâng ngực bằng mỡ tự thân là mỡ của chính cơ thể mình kết hợp với mô mỡ nguyên bào không cần phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo đưa vào ngực, chỉ bằng mỡ tự thân của chính khách hàng giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tạo nên bầu ngực mềm mại, tự nhiên

Không để lại sẹo: Khác với nâng ngực bằng túi độn sẽ phải phẫu thuật và gây sẹo thì nâng ngực bằng mỡ tự thân lại vượt trội hơn tại ưu điểm này. Không phẫu thuật sẽ không gây ra sẹo nào, tính thẩm mỹ được nâng cao hơn.

Ngực đẹp tự nhiên, cân đối: Khi thực hiện cấy mỡ tự thân vào ngực, bác sĩ thực hiện hoàn toàn kiểm soát được thể tích cần cấy là bao nhiêu. Vị trí cần cấy vào đủ để ngực đẹp tự nhiên, không quá to cũng không quá bé so với thể tích của ngực. Do đó bầu ngực sau khi nâng bằng cấy mỡ tự thân kết hợp với mô mỡ nguyên bào được đảm bảo cân đối, tự nhiên.

Kết quả dài lâu: Khác với cấy mỡ đơn thuần, công nghệ cấy mỡ tự thân sử dụng thiết bị ly tâm chuyên dụng giúp loại bỏ tạp chất thành các mô mỡ tinh khiết sau đó đưa vào lồng hấp chiết tách các mô mỡ nguyên bào còn sống chất lượng cao, chứa hàng triệu yếu tố sinh trưởng. Mô mỡ nguyên bào có tác dụng làm cho tổ chức mỡ tăng sinh, kích thích gia tăng số lượng tế bào mỡ, giúp cho tế bào mỡ tồn tại vĩnh viễn trên vùng mô cấy.

4. Sự lựa chọn 2 trong 1 an toàn

Phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn tốt đáp ứng được cả 2 ưu điểm trong 1 lần thực hiện:

 • Hút mỡ thừa làm thon gọn cơ thể. Khi bác sĩ thực hiện lấy mỡ thừa tự thân để tiêm lên ngực, mỡ sẽ được lấy ở những vị trí có quá nhiều mỡ thừa như mông, bụng, đùi… lúc đó những vùng này sẽ được giảm mỡ giúp cân đối hơn.
 • Tạo cho khách hàng đôi ngực và đôi mông tự nhiên như vốn có. Trước đây, khi bạn mong muốn có đôi gò bồng đảo của minh căng lên để tăng thêm phần quyến rũ bạn phải tìm đến giải pháp phẫu thuật đặt túi ngực. Phương pháp nâng ngực độn mông bằng đặt túi này thường tạo cho bạn cảm giác luôn mang vât lạ trong người nhưng đối với cấy mỡ thì hoàn toàn tự nhiên.

5. Những lưu ý sau khi nâng ngực bằng mỡ tự thân

Để có được kết quả sau nâng ngực bằng mỡ tự thân hoàn hảo nhất, bạn cũng nên lưu ý đến việc chăm sóc như sau:

 • Bạn không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.
 • Chỉ cần chú ý tránh va đạp mạnh vào vùng ngực.
 • Tránh chơi những môn thể thao nặng trong thời gian mới nâng ngực.
 • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
 • Tái khám sau 1 tháng.

6. Sự khác biệt khi nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Á Âu mà không nơi nào có được

Nhiều khách hàng chọn Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để nâng mông sở dĩ tại đây không chỉ đơn thuần là công nghệ chiết tách và chọn lọc mỡ tinh khiết để thực hiện mà còn trải qua thêm 1 quá trình nuôi cấy để tạo ra mô mỡ nguyên bào, một phương pháp mới giúp các tế bào mỡ có tỷ lệ sống cao hơn cho cơ thể.
Khi các mô mỡ nguyên bào đã được chọn lọc, bác sĩ sẽ tiến hành ghép với các tế bào mỡ tinh khiết sau đó mới tiêm trực tiếp vào vùng cần làm đầy (vùng ngực). Kỹ thuật chọn mô mỡ tinh khiết kết hợp với mô mỡ nguyên bào tự thân giúp cho các tế bào mỡ sống gần như tối đa, kết quả duy trì dài lâu, không dễ bị tan nhanh như những phương pháp cấy mỡ tự thân thông thường ở các địa chỉ khác.

7. Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân uy tín

Hiện nay, lần đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh Viện Thẩm Mỹ  Á Âu vừa được chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc và giáo sư MARK BERMAN, Giám đốc Viện Y học phục hồi và mô mỡ sinh học, thuộc trường Đại học Stanford ở California, Hoa Kỳ chuyển giao phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân không dùng túi.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là bệnh viện thẩm mỹ hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để tiến hành thành công dịch vụ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

1/5 - (4 bình chọn)

3 thoughts on “Nâng ngực bằng mỡ tự thân

  • Nhân viên tư vấn says:

   @Trần thi anh thư: Dạ em chào chị ạ, chị vui lòng để lại sđt để chuyên viên tư vấn bên em gọi lại và tư vấn kĩ về các phương pháp phù hợp cho mình chị nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *