Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng ngực nội soi bằng túi Nano Chip

Công nghệ nâng ngực

Ưu điểm của túi nâng ngực Nano chip

Tính mềm mại – Cấu tạo bề mặt vỏ túi ngực với công nghệ Nano có tới 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt giúp tăng tính mềm mại, tạo độ bám dính tốt nên phòng ngừa được biến chứng, nhất là hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng co bao xơ túi ngực (khoảng < 1%). Tuy nhiên khả năng bám dính này gây khó khăn trong quá trình đặt túi ngực. Vấn đề mềm mại của túi ngực phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của người đặt túi.

Tính bền vững – Công nghệ TrueMonobloc giúp cho vỏ túi ngực với 7 lớp chắn chắn vừa tạo sự đàn hồi vừa bảo vệ túi ngực không bị rò rỉ, không bị rách vỡ.Túi ngực Nano chip được làm đầy gel 100% giúp giảm sự nhăn nheo, cho hình dáng linh hoạt, mang lại bộ ngực săn chắc, đẹp tự nhiên. Các loại túi ngực hiện nay đều sử dụng công nghệ này nên Nano chip cũng không phải là loại túi ngực ngoại lệ.

Tích hợp công nghệ hiện đại – Việc gắn chíp vào túi ngực vấp phải nhiều sự phản đối và chỉ trích của các nhà khoa học trên thế giới. Bởi chip điện tử này không khác gì một thiết bị theo dõi và có khả năng lưu trữ thông tin của khách hàng. Các nhà khoa học phân tích, việc gắn chíp vào túi ngực không khiến việc nâng ngực trở nên dễ dàng hơn mà lại tạo thêm nhiều nguy cơ lộ thông tin khách hàng nếu chẳng may chip điện tử bị thay đổi.

Công nghệ nâng ngực

Bảo hành của 3 bên – Ngoài thời hạn bảo hành thông thường, khách hàng còn được cung cấp thêm bảo hiểm từ bên thứ 3 đó là bên sản xuất chip điện tử. Tuy nhiên thời gian bảo hành chip điện tử này khá ngắn, chỉ từ 3-5 năm. Điều này gây bất tiện cho người sử dụng, bởi chỉ cần một trục trặc nhỏ liên quan đến chip điện tử, khách hàng sẽ phải thay toàn bộ túi ngực.

Nhược điểm của túi ngực Nano chip mà khách hàng cần biết

Thời gian bảo hành khá ngắn – Túi ngực Nano Chip Motiva bề mặt Nano có 2 loại: 1 loại có chip điện tử và 1 loại không có chip thời gian bảo hành ngắn từ 2-3 năm.

Chi phí đắt đỏ – So với các loại túi ngực cùng chất lượng thì túi ngực Nano Chip Motiva có chi phí đắt hơn nhiều so với các loại túi ngực hiện nay trên thị trường.

Công nghệ nâng ngực

Khi thực hiện nâng ngực điều khách hàng quan tâm nhất hiện nay đó chính là tính riêng tư và tính thoải mái tự nhiên như thật của túi ngực. Do đó Nano chip không phải là một sự lựa chọn hoàn hảo khi khách hàng thực hiện nâng ngực. Hiện nay, túi ngực siêu nhẹ B-lite được đông đảo khách hàng lựa chọn, cảm giác ngực nhẹ nhàng, thoải mái nhờ trọng lượng túi ngực giảm đến 30% so với túi ngực cùng kích cỡ thông thường giúp khách hàng lựa chọn size túi ngực lớn mà không lo sợ gây ra tình trạng đau lưng, nhức mỏi. Túi ngực siêu nhẹ B-lite khi đặt trong khoang ngực không gây ra tình trạng giãn mô cơ và loại trừ tình trạng chảy xệ ngực do trọng lượng túi ngực nhẹ nhất trong các loại túi ngực trên thị trường hiện nay.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu độc quyền túi ngực siêu nhẹ B-lite tại Việt Nam

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực B-lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Quy trình nâng ngực nội soi bằng túi ngực B-lite

Nâng ngực nội soi túi ngực siêu nhẹ B-lite là phương pháp đưa túi ngực vào cơ thể qua đường nách kết hợp với camera siêu nhỏ được đưa vào bên trong, đường mổ nằm trùng nếp gấp nách giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng ca phẫu thuật. Túi ngực siêu nhẹ B-shape có nhiều form hình dáng và kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn thích hợp. Tùy vào cơ địa của mỗi người bác sĩ sẽ lựa chọn kích cỡ túi ngực phù hợp.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Phân tích tình trạng ngực bằng hệ thống máy móc hiện đại, xem trước kết quả nâng ngực bằng công nghệ 3D.

Bước 2: Tầm soát nhũ

Tất cả khách hàng đều được tầm soát ung thu vú bằng hệ thống thiết bị tầm soát hiện đại nhất của Ý trước khi thực hiện nâng ngực.

Bước 3: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng

Thực hiện các xét nghiệm đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu,… đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite

Thông qua một vết mổ rất nhỏ khoảng 2,5 cm ở đường nách, bác sĩ đưa túi ngực siêu nhẹ B-lite cố định dưới lớp cơ.Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn tất ca phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, khách hàng được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về công nghệ nâng ngực nội soi bằng túi nano chip, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.