Trẻ hóa vòng 1 bằng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Trẻ hóa vòng 1 bằng phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Những dấu hiệu lão hóa ở vòng 1

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú 1

Vòng 1 săn chắc, đầy đặn không chỉ làm vóc dáng thêm đẹp mà còn mang đến sự tự tin cho chị em phụ nữ. Thế nhưng qua thời gian cùng nhiều với tác động từ nhiều phía, bầu ngực dần bị lão hóa, không còn trẻ trung, mơn mởn như thời con gái. Sau đây là những dấu hiệu lão hóa thường xuất hiện trên khuôn ngực của bạn:

– Vòng 1 chảy xệ, da chùng nhão

Dấu hiệu rõ nhất của bộ ngực lão hóa chính là độ chảy xệ, kém lão hóa, săn chắc của nó. Theo thời gian, vùng da ngực dần mất đi độ đàn hồi, trở nên kém săn chắc và không còn giữ cho các mô vú ở nguyên vị trí cũ nữa. Lúc này phần mỡ và mô cơ bên trong bị mất đi khung đỡ, dần chảy xệ, kém thẩm mỹ hơn.

– Đầu ti trở nên to hơn, thâm sạm hơn

Cùng với quá trình nuôi con bằng sữa mẹ hoặc cho tác động từ bên ngoài, đầu ti cũng to hơn và sẫm màu, không còn nhỏ nhắn và hồng hào như thời con gái.

– Quầng vú cũng to ra và sậm màu hơn

Quầng vú cũng bị chảy xệ theo vùng da vú, trở nên to hơn và sậm màu hơn. Lúc này, cần sử dụng đến những phương pháp phẫu thuật thu nhỏ quầng vú, giúp tổng thể bộ ngực được hài hòa, trẻ trung hơn.

Thu nhỏ quầng vú là gì?

Thu nhỏ quầng nhũ hoa là giải pháp thẩm mỹ đang được rất nhiều chị em ưa chuộng khi muốn lấy lại cho mình đôi gò bồng đào với quầng nhũ hoa hài hòa, cân đối. Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ chuyên biệt để loại bỏ phần da thừa ở quầng vú, tái tạo lại hình dáng của núm vú nhằm cải thiện tính thẩm mỹ của bộ ngực. Đây là một tiểu phẫu thực hiện khá nhẹ nhàng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu vòng 1 quyến rũ, gợi cảm.

Thu nhỏ quầng vú an toàn bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Dựa vào tình trạng quầng vú của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần da thừa ở trong hoặc ngoài quầng vú bằng các dụng cụ chuyên biệt cùng vết rạch cực nhỏ. Sau khi thực hiện xong, quầng vú của khách hàng sẽ được thu nhỏ một cách đáng kể, trở nên xinh xắn, hài hòa hơn với tổng thể khuôn ngực.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình thu nhỏ quầng vú được thực hiện phòng phẫu thuật vô trùng, khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả thẩm mỹ và sự hài lòng cho khách hàng.

phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *