Các phương pháp nâng ngực chảy xệ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Các phương pháp nâng ngực chảy xệ

Treo ngực chảy xệ là gì?

Treo ngực chảy xệ sẽ giúp bạn có được dáng ngực căng đầy gọn gàng.

Treo ngực chảy xệ hay còn gọi là nâng ngực sa trễ đây là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho những khách hàng có vú chảy xệ bẩm sinh, do quá trình lão hóa hoặc do quá trình cho mang thai và cho con bú có được dáng ngực căng đầy gọn gàng. Sau khi phẫu thuật, đầu vú sẽ nhô cao cân đối và bầu ngực được trẻ hóa, săn chắc hơn.

Treo ngực chảy xệ dành cho những đối tượng nào?

– Ngực sa trễ do bẩm sinh hoặc di truyền

– Ngực chảy xệ do cho quá trình mang thai và con bú

– Ngực mất cân đối, không đều 2 bên

– Da ngực bị chùng nhão, chảy xệ, mất tính đàn hồi do quá trình ăn kiêng và tập luyện khắt khe

Ưu điểm nổi bật của phương pháp treo ngực chảy xệ

 • Khắc phục tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ hiệu quả, giúp cho ngực bị chảy xệ trở nên thon gọn,căng đầy.
 • Lấy lại sự tự tin cho phụ nữ khi đứng trước bạn đời và trong cuộc sống
 • Ứng dụng công nghệ nâng ngực sa trễ nội soi hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn và hoàn toàn không gây bất kỳ biến chứng nào trong và sau quá trình phẫu thuật treo ngực chảy xệ
 • Núm vú được đưa lên vị trí cao hơn, khiến tổng thể bầu vú đạt sự đầy đặn ở phần trên, đồng thời tạo cho tuyến vú có độ nhô hơn, tạo được tỷ lệ cân xứng hơn giữa ngực và mông.
 • Kết quả nâng ngực chảy xệ duy trì lâu dài, hạn chế chảy xệ về sau.
 • Không ảnh hưởng đến tuyến sữa hay quá trình cho con bú sau này.

Chính vì những ưu điểm trên mà ngày càng nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp nâng ngực chảy xệ để khắc phục tình trạng này.

Các cấp độ ngực chảy xệ và cách khắc phục

Thông thường, ngực chảy xệ được chia thành 4 cấp độ là nhẹ, trung bình, nặng và rất nặng dựa theo vị trí của núm vú so với đường nếp gấp chân ngực.

 • Ngực chảy xệ cấp độ 1 (nhẹ): Nếu núm vú nằm ngang chân ngực thì mức độ chảy xệ là nhẹ.
 • Ngực chảy xệ cấp độ 2 (trung bình): Nếu cực dưới vú nằm dưới chân ngực 1 – 2 cm.
 • Ngực chảy xệ cấp độ 3 (nặng): Nếu cực dưới vú nằm cách 2 – 3 cm dưới chân ngực.
 • Ngực chảy xệ cấp độ 4 (rất nặng): Nếu cực dưới vúnằm cách chân ngực từ 3 cm trở lên.

Tương tự với 4 mức độ ngực chảy xệ, các bác sĩ sẽ có 4 kỹ thuật thực hiện nâng ngực chảy xệ sau đây:

 • Ngực chảy xệ cấp độ 1: Kỹ thuật nâng cơ ngực chảy xệ hình trăng khuyết, bác sĩ rạch một đường nhỏ hình trăng khuyết quanh quầng vú, loại bỏ da thừa ở khu vực này và khâu đóng lại để kéo căng da, nâng núm vú lên cao.
 • Ngực chảy xệ cấp độ 2: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình bánh rán, bác sĩ rạch một đường tròn xung quanh quầng vú, kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm vú. Phương pháp này có thể kết hợp với thu nhỏ quầng vú cho hiệu quả thẩm mỹ 2 trong 1.
 • Ngực chảy xệ cấp độ 3: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình kẹo mút, bác sĩ cắt xung quang quầng vú, kéo theo hình chữ V xuống bầu ngực, sau đó loại bỏ da thừa, kéo căng da và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ, giúp nâng ngực lên cao hơn.
 • Ngực chảy xệ cấp độ 4: Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình mỏ neo, bác sĩ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lằn dưới vú, cắt bỏ toàn bộ phần da thừa dưới bầu ngực, cuối cùng khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ để kéo bầu ngực lên cao.

Treo ngực chảy xệ ở đâu an toàn, uy tín?

Kết quả treo ngực chảy xệ tại Á Âu

Hiện nay, treo ngực chảy xệ đã được nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thành công mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những đơn vị tiêu biểu. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là cơ sở thẩm mỹ uy tín với hơn 30 năm kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ và từng tu nghiệp tại Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như mong đợi. Bên cạnh đó, công nghệ nâng ngực chảy xệ ở Á Âu được chuyển giao từ Hàn Quốc với 2 bước tác động là cải thiện ngực chảy xệ và nâng ngực tăng size giúp bạn lấy lại bầu ngực căng tròn, săn chắc như thời con gái.

Sau khi khắc phục tình trạng chảy xệ ngực, đối với những phụ nữ ngực nhỏ lép, đặt túi ngực nội soi sẽ giúp bạn đạt được kích thước khuôn ngực như mong muốn. Ở bước nâng ngực tăng size, túi ngực mà bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tin tưởng lựa chọn là loại túi B-Lite siêu nhẹ. Đây là loại túi được nhập khẩu trực tiếp từ Đức, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, lại có khả năng bám dính giúp cố định ngực rất tốt. Ngoài ra, với trọng lượng siêu nhẹ, nhỏ hơn các loại túi tông thường cùng size 30%, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, không gây ra tình trạng chảy xệ ngực về sau cho khách hàng nâng ngực.

Nếu có nhu cầu treo ngực chảy xệ, bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *