Ứng dụng Tỉ lệ vàng trong công nghệ nâng ngực - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Ứng dụng Tỉ lệ vàng trong công nghệ nâng ngực

Vì sao vòng 1 cân đối lại vô cùng quan trọng?

Trong bất cứ ca thẩm mỹ nào, các chuyên gia luôn muốn kết quả cuối cùng tiệm cận nhất với sự hoàn hảo. Thẩm mỹ vòng 1 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, mỗi cơ thể có những đặc điểm khác nhau, với những tỉ lệ khác nhau dẫn đến những trường hợp đặt sai lọai túi cũng không phải là ít.

Bác sĩ Mỹ giải thích cách ứng dụng tỉ lệ vàng trong nâng ngực

Công nghệ nâng ngực hiện đại có thể hỗ trợ các bác sĩ về size ngực phù hợp dựa trên hình ảnh 3D mô phỏng kết quả sau khi nâng. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng có được hoàn hảo và khiến khách hàng hài lòng hay không phụ thuộc rất lớn vào tay nghề và thẩm mỹ của bác sĩ.

Bên cạnh những trường hợp ngực quá to hoặc quá nhỏ so với cơ thể, việc đặt túi không đúng kích thước và tỉ lệ phù hợp còn dẫn đến một số hậu quả như túi đặt quá xa hoặc quá gần nhau, khoang đặt túi quá to hoặc quá nhỏ so với túi, độ nhô của túi không phù hợp dẫn đến đầu nhũ hoa bị chúi xuống, hướng lên trên hoặc sang hai bên. Chính vì thế, việc tìm ra tỉ lệ chuẩn cho thẩm mỹ vòng 1 được nhiều chuyên gia thẩm mỹ quan tâm và bí quyết này đã được một vị giáo sư – bác sĩ của Mỹ tìm thấy chính ngay trong một con số được coi như “thần thánh” trong nhiều thế kỉ.

Tỉ lệ vàng – Cách ứng dụng nghệ thuật trong thẩm mỹ vòng 1

Trong một lần tham dự hội thảo về thẩm mỹ vòng 1 tại Việt Nam, Giáo sư – Tiến sĩ Janis Gilis đã công bố về cách áp dụng tỉ lệ vàng Fibonacci trong các ca nâng ngực của ông.

“Tỉ lệ vàng” có hình dáng là một đường xoắn ốc

Dãy Fibonacci là dãy vô hạn các số tự nhiên bắt đầu bằng hai phần tử 0 và 1 hoặc 1 và 1, các phần tử sau đó được thiết lập theo quy tắc mỗi phần tử luôn bằng tổng hai phần tử trước nó. Con số này xuất hiện từ những thứ đơn giản đến phức tạp nhất xung quanh chúng ta, trong vô vàn lĩnh vực mà chủ yếu là nghệ thuật. Rất nhiều nhà nghệ thuật thời phục hưng như Da vinci hay Angelo… đều lấy dãy Fibonacci làm tỉ lệ chuẩn trong các tác phẩm của mình. Ngoài ra, ta còn có thể thấy tỷ lệ vàng trong Kim tự tháp Giza tại Ai Cập, trong logo của Google, hay trong những cánh hoa hồng và thậm chí, trong hình dáng của các ngân hà.

Ứng dụng “tỉ lệ vàng” trong nâng ngực giúp chị em sở hữu bộ ngực cân đối nhất

Với con mắt thẩm mỹ của một bác sĩ, ông Gilis đã nhìn thấy sự tương quan giữa tỉ lệ vàng Fibonacci và tỉ lệ cơ thể con người, cụ thể là vòng 1. Áp dụng tỉ lệ thần thánh này vào trong các ca phẫu thuật ngực sẽ cho kết quả đẹp và hài hòa với vóc dáng nhất. Vì thế, khi bước vào những ca thẩm mỹ, ông luôn tự coi mình không chỉ là 1 chuyên gia thẩm mỹ mà còn như một nghệ sĩ, tạo nên vòng 1 không những phù hợp mà còn nâng tầm vóc dáng cho phái đẹp.

Giáo sư Gilis đã sử dụng vòng xoắn ốc thần thánh để ước lượng các thông số của bộ ngực hoàn hảo bao gồm bầu ngực, điểm cực dưới, quầng ngực và núm vú, đồng thời ước lượng khoảng cách từ chân ngực đến vai. Ông đưa ra minh họa trên hình ảnh thực tế, dùng đường xoắn ốc Fibonacci để áp vào vòng 1, từ đó sẽ ra được đường kính túi ngực phù hợp. Ngoài ra, dựa vào tỉ lệ thần thánh này, bác sĩ sẽ xác định chính xác sự di chuyển của nhũ hoa sau khi đặt túi, giúp cho ngực sau khi nâng đẹp tự nhiên như thật, tránh tình trạng núm vú bị tụt hay bị cụp xuống như các phương pháp nâng ngực cũ trước đây. Kết hợp tỉ lệ thần thánh Fibonacci và phương pháp đo độ dày mô tuyến, bác sĩ Janis Gilis sẽ có được các thông số của chiếc túi ngực phù hợp nhất.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã mời chuyên gia thẩm mỹ đến từ Mỹ với những nghiên cứu về nâng ngực tỉ lệ vàng để tư vấn, giải đáp thắc mắc và trực tiếp nâng vòng 1 nội soi bằng túi B-lite siêu nhẹ cho khách hàng tại Việt Nam. Với kỹ thuật độc đáo này, bác sĩ Mỹ sẽ mang lại cho bạn vòng 1 gợi cảm, đầy đặn và đều đẹp như mong muốn, giúp kết quả nâng ngực duy trì dài lâu.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *