Vòng 1 – Thước đo phú quý của phụ nữ - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Vòng 1 – Thước đo phú quý của phụ nữ

Trong mỗi người đàn ông luôn tồn tại một bản năng thúc giục việc lựa chọn người bạn đời khỏe mạnh và có khả năng duy trì giống nòi. Chính vì thế, đàn ông cảm thấy rất ngưỡng mộ những cô nàng có vòng một nở nang, vì họ cho rằng người con gái đó có thể chất tốt sẽ giúp cho sự nghiệp của họ và sau này sẽ sinh cho họ những đứa con thiên thần…

Vòng 1 của bạn đã hấp dẫn chưa?

Khi đối diện với một người phụ nữ, hầu hết ánh nhìn đều luôn có phần lướt đến vòng 1, hoặc sẽ tập trung hoàn toàn nếu vòng 1 của đối phương đầy hấp dẫn. Đặc biệt, Vòng 1 của người phụ nữ luôn là sự hấp dẫn đầy ma mị đối với cánh mày râu, và ngay cả phụ nữ với nhau cũng luôn ngưỡng mộ những cô nàng may mắn sở hữu vòng 1 nẩy nở căng tròn.

Vì vậy, việc khao khát sở hữu được vòng một đầy đặn để thu hút sự chú ý của cánh đàn ông luôn là ước mơ của đa số chị em đã qua một vài lần sinh nở và đang bước vào độ tuổi trung niên luôn là nhu cầu cấp thiết.

Sự hỗ trợ của khoa học hiện đại

Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của y học đã giúp chị em phụ nữ có được nhiều sự lựa chọn khi quyết định phẫu thuật lấy lại dáng ngực sao cho phù hợp với mình nhất. Sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ có thể giúp phụ nữ điều chỉnh số đo vòng một, tránh những mặc cảm trong giao tiếp xã hội. Đây là phương pháp tích cực và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà phụ nữ mong muốn. Nếu thể tích ngực nhỏ ta có thể tăng kích cỡ bằng phẫu thuật nâng ngực sử dụng túi siêu nhẹ B-lite để tránh trường hợp ngực quá nặng nề ảnh hưởng đến sức khỏe và gây chảy xệ về lâu về dài.

Với nhiều tiến bộ và ưu điểm trong công nghệ sản xuất, túi ngực siêu nhẹ B-lite và kỹ thuật phẫu thuật nội soi hiện đại đã giúp phẫu thuật nâng ngực trở thành một lựa chọn hàng đầu của phụ nữ trên toàn thế giới.

Túi ngực siêu nhẹ B-lite là loại túi duy nhất sử dụng công nghệ tiên tiến Microsphere – chất liệu làm đầy “ma thuật” có khả năng tăng cường sự kết dính giữa các phân tử, đồng thời giảm trọng lượng của túi lên đến 30% so với các loại túi hiện nay trên thị trường.

Với ưu điểm này, túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực với kích cỡ tùy thích nhưng không lo chảy xệ hoặc nặng nề cho cả những nàng có vóc dáng mảnh mai nhất.

Hoa hậu Mai Phương Thúy là đại sứ thương hiệu B-lite tại Việt Nam

Tính an toàn của túi ngực siêu nhẹ B-lite đã được FDA chứng nhận. Các vi cầu rỗng Microphere vô cùng bền vững, chịu được điều kiện áp suất cao (hoàn toàn an toàn khi đi máy bay, lặn dưới nước hay va chạm mạnh, không gây áp lực lên thành ngực và các mô.

“Bà Tưng” Huyền Anh thay túi ngực cũ bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite

Nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-lite hiện đang được phái đẹp đón nhận và trở thành trào lưu nâng ngực hiện đại. Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi ứng dụng độc quyền công nghệ nâng ngực bằng túi B-lite. Chìa khóa quan trọng giúp bạn có được khuôn ngực đẹp tự nhiên, to tròn như ý, kết quả duy trì lâu dài chính là kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật kết hợp với chất lượng túi ngực tiên tiến. Đội ngũ chuyên gia tay nghề cao của chúng tôi và “siêu phẩm” B-lite bảo đảm sẽ cho bạn thấy được điều tuyệt vời sau khi trải nghiệm.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *