Chào chuyện mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, em có mí mắt không rõ nên nhìn gương mặt không được hài hòa và sắc nét. Các chị trong công ty rủ em nhấn mí nhưng nhấn mí là thế nào ạ vì em không rõ quy trình thực hiện ra sao? Mong nhận được câu trả lời từ chuyên mục. (Xuân Hà- TP.HCM)

Chào bạn Xuân Hà,

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng chuyện mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn ” nhấn mí là thế nào và quy trình thực hiện ra sao?” như sau:

Hiện nay, Nhấn mí ( còn có tên khác là bấm mí Hàn Quốc) là phương pháp tạo hình mắt 2 mí khá đơn giản dành cho trường hợp sỡ hữu đôi mắt như mắt một mí, mắt không rõ mí hay mắt 2 mí bên to bên nhỏ, mí lót…

Nhấn mí là thế nào

Nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc đang trở thành hiện tượng làm đẹp và được nhiều ngôi sao, diễn viên cũng như giới trẻ Châu Á ưa chuộng. Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao công nghệ bấm mí từ các chuyên gia Hàn Quốc và áp dụng rất thành công cho hàng ngàn khách hàng giúp biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí to trở thành hiện thực.

Nhấn mí là thế nào?

Nhấn mí là thế nào

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đang áp dụng  phương pháp nhấn mí Hàn Quốc giúp tạo nếp mí đều đẹp tự nhiên.  Bác sĩ sử dụng dụng cụ nhấn mí chuyên dụng giúp tạo đường mí mới mà không cần phẫu thuật, không cắt rạch mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu 2 mí rõ ràng, cân đối, cuốn hút tự nhiên nhất đối với khuôn mặt bạn.

Quy trình thực hiện nhấn mí Hàn Quốc 

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, dịch vụ nhấn mí mắt được các bác sĩ tiến hành dựa theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của bộ Y tế với 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn, thăm khám nhằm xác định đặc điểm đường mí cũ và phác thảo đường mí mới sao cho phù hợp với dáng mắt của từng khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắtNhấn mí là thế nào

Bước 3: Đánh dấu, đo vẽ đường mí mới

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ đánh dấu, đo vẽ đường cung nhấn mí mới sao cho cân xứng, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 4: Thoa tê tại chỗ

Tại mí mắt, khách hàng sẽ được thoa tê tại chỗ nên hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành tạo mắt 2 mí

Nhờ dụng cụ nhấn mí hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo định ra các điểm nhấn rất nhỏ có khoảng cách bằng nhau. Sau đó, , bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục tại các điểm nhấn này nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt nhằm tạo nếp mí mới thật tự nhiên và chuẩn xác.