Nhấn mí mắt ở Sài Gòn trở thành một dịch vụ được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ bấm mí Hàn Quốc tốt và uy tín tại Sài Gòn, bạn cần phải cân nhắc đến các yếu tố sau:

nhấn mí mắt ở sài gòn

Nhấn mí mắt theo chuẩn Hàn Quốc

  • Cơ sở thẩm mỹ được cấp giấy phép hoạt động của Sở Y tế
  • Tuân thủ đúng quy trình bấm mí mắt của Hàn Quốc
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm và đôi mắt thẩm mỹ giúp kết quả điều trị tự nhiên như thật
  • Trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu khắt khe trong thẩm mỹ

Ai nên thực hiện nhấn mí?

Nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch, không bóc tách nên hoàn toàn không gây đau hay gây xâm lấn tới các vùng mô lân cận. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ để tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp gấp mí mới. Phương pháp này phù hợp cho các bạn trẻ (dưới 30 tuổi) có mắt một mí hoặc mí lót, không rõ mí, hoặc 2 mí không đều, có hoặc không có da, mỡ thừa ở mí mắt.

nhấn mí mắt ở sài gòn

Bấm mí tạo mắt 2 mí với bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Với dịch vụ nhấn mí, nhiều người nhầm tưởng rằng chỉ áp dụng cho nữ, thế nhưng phương pháp nhấn mí theo công nghệ mới nhất tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ có độ tuổi dưới 30, vùng mắt không xuất hiện lượng da chùng, da thừa. Công nghệ này chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, tuyệt đối không ảnh hưởng đến thị lực, không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Nhấn mí giữ được bao lâu?

Về cơ bản phương pháp nhấn mí Hàn Quốc sẽ tạo được nếp mắt 2 mí mãi mãi, nhưng theo thời gian, vùng da ở mí mắt của bạn sẽ có hiện tượng bị lão hóa, xuất hiện tình trạng da chùng, chảy xệ, khi đó bạn có thể bỏ nếp mí ra để áp dụng phương pháp khác có thể loại bỏ da chùng da thừa, ví dụ như cắt mí mắt.

Đặc biệt, bấm mí thông thường chỉ có thể giữ được 2 – 3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì với dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ có loại chỉ chuyên dụng trong bấm mí giúp kéo dài thời gian giữ nếp mí lên tới 10 năm hoặc lâu hơn nữa tùy vào cơ địa mỗi người.

nhấn mí mắt ở sài gòn

Kết quả bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chăm sóc sau khi thực hiện nhấn mí?

Cũng như nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác, nhấn mí mắt xong cũng cần có chế độ kiêng cữ và sinh hoạt thích hợp để phát huy hiệu quả tốt nhất của việc phẫu thuật. Do không phải cắt da, không bị đau, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe nên bạn cũng không cần phải kiêng cữ quá nhiều nhưng cần phải giữ vệ sinh sạch sẽ cho mắt. Thời gian đầu, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời mạnh bởi chúng dễ khiến mắt phải nheo mắt; tránh dụi mắt mạnh và làm việc lâu với máy vi tính. Sau khi thực hiện cắt mí mắt sẽ có thể sưng nhẹ, 3 – 5 ngày sau mí mắt sẽ ổn định.

Những hình ảnh sau khi đã nhấn mí mắt:

nhấn mí mắt ở sài gòn

nhấn mí mắt ở sài gòn

Ưu điểm khi thực hiện nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Dịch vụ bấm mí Hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là là một kĩ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn, không gây tổn thương nhờ phương pháp hiện đại. Chỉ sau khoảng 25 – 30 phút. Đặc biệt, với phương pháp hiện đại này, bạn sẽ không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể ra về luôn trong ngày sau khi thực hiện xong.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chuyển giao công nghệ bấm mí từ Hàn quốc, được các chuyên gia Hàn quốc trực tiếp thực hiện kết hợp cùng bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc giúp khách hàng sở hữu đôi mắt 2 mí như ý chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

nhấn mí mắt ở sài gòn

Công nghệ nhấn mí mắt cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, từng có thời gian tu nghiệp lâu dài tại các nước phát triển như Úc, Mỹ, Canada,… Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn sâu rộng, giàu kinh nghiệm và sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, chắc chắn bệnh viện Á Âu sẽ mang lại cho các bạn một đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài nhất.

nhấn mí mắt ở sài gòn

Feedback của khách hàng khi thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nếu khách hàng muốn nhấn mí mắt ở Sài Gòn, mời đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn và thăm khám miễn phí!