Chào chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, em đang muốn nhấn mí để mắt 2 mí to tròn hơn nhưng em không biết nhấn mí sưng lâu không để em thu xếp công việc và nghỉ ngơi. Cám ơn ạ. (Thu Hoài- TP.HCM)

Chào bạn Thu Hoài,

Cám ơn bạn đã tin tưởng chuyên mục tư vấn bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn “nhấn mí sưng lâu không?” như sau:

Nhấn mí sưng lâu không?

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng. Bác sĩ sẽ phác thảo mí mới sau đó dùng dụng cụ bấm mí để tạo nếp gấp mí mới tự nhiên như mí thật. Do đây là phương pháp không phẫu thuật nên diễn ra nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, nên bạn không cần quá lo lắng nhấn mí sưng. Thông thường, chỉ từ 3-5 ngày sau là sẽ hết sưng, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn rõ 2 mí.

nhấn mí sưng

Tuy phương pháp này đơn giản nhưng theo các chuyên gia, do mắt là vùng rất nhạy cảm nên cần lưu ý thực hiện nhấn mí tại các bệnh viện uy tín, được cấp giấy phép của Bộ Y Tế, có như vậy mới đảm bảo an toàn và nhận được kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Tại sao nhấn mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín của các chị em phụ nữ. Dưới sự chăm sóc tận tình của các chuyên viên tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn có thể sở hữu đôi mắt to đẹp như ý mà không phải quá lo lắng nhấn mí sưng nữa. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết thương tại nhà, đảm bảo mang lại kết quả cao khi thực hiện nhấn mí mắt

nhấn mí sưng

Hơn nữa, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu còn có những ưu điểm tối ưu đảm bảo mang lại sự hài lòng cao cho mọi khách hàng:

– Trang thiết được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao cao cấp, hỗ trợ tốt cho quá trình phẫu thuật bấm mí Hàn quốc. Hệ thống phòng mổ cũng như các thiết bị phẫu thuật luôn được vô trùng, tránh nhiễm trùng chéo sau phẫu thuật.

– Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo ở nhiều nước phát triển về ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Ngoài ra, bệnh viện luôn áp dụng tốt các kỹ thuật tiến tiến nhất hiện nay, giúp cho phẫu thuật được chính xác và an toàn hơn, đảm bảo mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho khách hàng.