Nhiều khách hàng muốn hút mỡ bụng mà chì cần chú ý đến giá rẻ, được bạn bè giới thiệu qua loa rồi tìm đến các trung tâm để thực hiện mà không rõ có an toàn hay không. Trước khi muốn hút mỡ bụng mọi người cần phải nắm rõ một số vấn đề liên quan đến chất lượng thì mới không bị “tiền mất tật mang”.

Để một ca hút mỡ bụng được thực hiện an toàn nhất thì phương pháp hút mỡ, địa chỉ uy tín, tay nghề bác sĩ… những yếu tố này phải kết hợp hoàn hảo với nhau thì mới mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây là những thông tin không thể thiếu có thể giúp bạn tìm được một địa chỉ có thể an tâm đặt niềm tin vào đó, hãy đọc qua để nắm rõ hơn nhé.

Tìm hiểu về phương pháp hút mỡ

Hiện nay, để hút mỡ bụng cũng có nhiều phương pháp từ lạc hậu đến hiện đại. Tốt nhất nên chọn công nghệ nào hiện đại nhất mà thực hiện, trong đó công nghệ hút mỡ nội soi Pharaon lipo chính là cái tên đang được nhiều khách hàng nhắc đến hiện nay mỗi khi hút mỡ.

Bạn có thích vòng eo siêu chuẩn không?

Pharaon Lipo có khả năng hút sạch mỡ thừa chỉ trong 60 phút thực hiện, tia laser có tác dụng hóa lỏng vùng mỡ sau đó sẽ được đầu hút chuyên nghiệp hút ra ngoài khỏi cơ thể. Đây là phương pháp tiêu diệt mỡ bụng mà không cần phải phẫu thuật, không chỉ hút mỡ mà còn có tác dụng làm vùng da săn chắc và chống chảy xệ, chống lão hóa rất an toàn.

Sau khi hút mỡ bằng Pharaon Lipo sẽ không bi tái mỡ như các phương pháp lạc hậu ngày xưa, bên cạnh đó còn có thể khắc phục được các nhược điểm do hút mỡ cổ điển gây ra.

Pharaon Lipo chính là vị cứu tinh cho những người có mỡ thừa

Quy trình hút mỡ bụng được diễn ra gồm các bước sau mà bạn cần nắm rõ trước khi quyết định thực hiện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn về mỡ bụng.

Bước 2: Xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe.

Bước 3: Khoanh vùng điều trị trước khi thực hiện.

Quy trình thực hiện đơn giản

Bước 4: Ủ tê cục bộ vùng bụng được hút mỡ.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ trong thời gian 60 phút, kết quả sẽ thấy ngay với một lần điều trị.

Bước 6: Chăm sóc sau điều trị.

Điều kiện hút mỡ bụng như thế nào mới an toàn?

Trong quá trình tìm hiểu những lưu ý trước khi hút mỡ bụng bạn không nên bỏ qua địa chỉ thực hiện, một trong những yếu tố quyết định sự thành công cho ca hút mỡ đó chính là địa chỉ uy tín.

Địa chỉ đó phải được Bộ Y tế cấp phép hoạt động chính đáng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, có đầy đủ thiết bị y khoa hiện đại để phục vụ cho một ca hút mỡ.

Địa chỉ đó phải có các chuyên gia, bác sĩ thực sự giỏi và kinh nghiệm lâu năm. Không nên tìm đến các trung tâm mà bạn không biết gì về thông tin ở nơi đó.

Kết quả phụ thuộc vào địa chỉ bạn thực hiện

Địa chỉ đó phải đang sở hữu công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo hoặc công nghệ hiện đại nhất. Được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng, thường thì để biết được các thoongtin về công nghệ thì khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện sẽ được các chuyên gia giới thiệu trước khi quyết định thực hiện.

Không nên vì giá thành siêu rẻ mà đến các địa chỉ kém chất lượng để thực hiện, một khi kém an toàn thì hậu quả mang lại sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng.

Ở đâu có công nghệ hút mỡ Pharaon Lipo?

Pharaon Lipo với ưu điểm vượt trội không cần phẫu thuật vẫn hút được 95% mỡ thừa ra khỏi vòng 2, đã trở thành công cụ làm đẹp hót nhất trong ngành thẩm mỹ. Tại Việt Nam, Pharaon Lipo đang được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng cho rất nhiều khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chuyển giao công nghệ này độc quyền từ Hoa Kỳ, cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp được Bộ Y tế cấp pháp hoạt động trong ngành thẩm mỹ hàng chục năm, không ít khách hàng đã thành công trên con đường làm đẹp tại đây. Ngoài việc hút mỡ bụng, tại Bệnh viện thẩm mỹ  Á Âu còn áp dụng Pharaon Lipo cho hút mỡ toàn thân. Các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn, có chế độ bảo hành tốt nên rất an toàn.