Có nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng giản rộng ống âm đạo ở chị em phụ nữ. Đây là tình trạng bình thường và khá phổ biến, nó không ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe nhưng có những tác động tiêu cực đối với đời sống sinh lý, làm giảm ham muốn và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống lứa đôi. Vậy nguyên nhân nào gây nên hiện tượng giãn rộng âm đạo ở phụ nữ và cách khắc phục ra sao?

[box2]>>Có nên phẫu thuật trẻ hóa âm đạo hay không?

>>Tế bào gốc trẻ hóa âm đạo[/box2]

Sinh nở nhiều lần

Giãn nỡ vùng kín là một trong những vấn đề được xem là nan giải mà tất cả các chị em phụ nữ đều phải đối mặt sau khi sinh nở. Thông thường, âm đạo của chị em chỉ nở rộng từ 2 đến 3 cm nhưng nó sẽ giãn rộng tối đa lên đến 10cm sau khi sinh em bé. Sau đó, âm đạo sẽ tự động co nhỏ lại nhưng vẫn không thể trở lại trạng thái như ban đầu được. Âm đạo bị giãn rộng so với trước làm giảm cảm giác yêu, ảnh hưởng trực tiếp đến quan hệ chăn gối vợ chồng, không mang đến cảm giác hoàn hảo cho cả hai.

vung-kin-thay-doi-nhu-the-nao-khi-mang-thai-va-sinh-no-2

Nguyên nhân do lão hóa

Lão hóa là một quá trình tự nhiên không thể tránh khỏi, lão hóa xảy ra đối với tất cả mọi người. Vùng kín cũng không phải là một vùng ngoại lệ, những ảnh hưởng của quá trình lão hóa cũng có những tác động đến khu vực này. Theo thời gian, các bộ phận của vùng nhạy cảm này sẽ trở nên lỏng lẽo, nhăn nheo, giãn rộng và mất đi tính đàn hồi. Dễ nhận thấy nhất là các môi lớn, bé sẽ trở nên phì đại, gia tăng các sắc tố đen.

Nguyên nhân do bẩm sinh

Về cấu tạo chung thì chị em phụ nữ đều giống nhau tuy nhiên vẫn có các trường hợp bẩm sinh đã lỏng lẽo và mềm mại hơn những người khác. Chính vì vậy, họ sẽ có cảm giác âm đạo mình rộng hơn. Điều này không thể xem là một khuyết điểm vì so với những người phụ nữ bình thường khác họ sẽ có thuận lợi hơn khi sinh nở.

* Làm sao thể thu nhỏ âm đạo?

Với những nguyên nhân như trên chắc hẵn trong chị em sẽ tồn tại những thắc mắc như làm gì để thu nhỏ âm đạo, thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền, thu nhỏ âm đạo có đau không hay thu nhỏ âm đạo bao nhiêu tiền…Trên thực tế, có khá nhiều phương pháp giúp chị em thu nhỏ âm đạo :

 1. Trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng laser

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-2

Công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng laser ra đời tạo nên bước ngoặt trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa, mở ra kỷ nguyên trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ cao. Phương pháp sử dụng laser để tái tạo các dây thần kinh ngoại biên và các bó cơ vùng niêm mạc âm đạo, mang lại hiệu quả làm săn sát ống âm đạo từ trong ra ngoài

 • Làm co nhỏ đường kính âm đạo, niêm mạc hai bên thành âm đạo săn sát, khả năng co thắt được hồi phục.
 • Âm đạo khỏe mạnh sẽ tránh được các trường hợp bị tấn công bởi vi khuẩn gây hại; độ ẩm được tăng cường cải thiện hoàn toàn tình trạng khô rát; cơ sàn chậu được phục hồi nâng đỡ các cơ quan, khắc phục chứng tiểu không kiểu soát.
 • Làm săn, khép độ kín cửa mình; laser kích thích collagen tăng sinh trả lại sự mịn màng và hồng hào cho “cô bé”.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng (20-30 phút).
 • Không phẫu thuật, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3-4 ngày.
 1. Trẻ hóa âm đạo bằng chỉ tái tạo G-silk

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-3

Đây được cho là một bước kết hợp dành riêng cho các trường hợp bị lão hóa âm đạo nặng do sinh nở hoặc quan hệ tình dục nhiều.

 • Chỉ G-silk được cấy theo hình xoắn ốc vào hai bên thành âm đạo sẽ phát huy chức năng tái tạo cơ vòng, tăng cường co rút các bó cơ niêm mạc, hỗ trợ độ co thắt mạnh mẽ, đáp ứng hoàn hảo các tình trạng sa trễ và lỏng lẻo quá mức.
 • Kích thích quá trình tăng cường sản sinh collagen xung quanh sợi chỉ, mang lại hiệu quả săn khít tối đa kể cả các trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
 • Chỉ G-silk nhắc nhở liên tục khả năng tăng sinh collagen, mang lại hiệu quả trẻ hóa vĩnh viễn
 1. Trẻ hóa âm đạo bằng tế bào gốc

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-4

Khi công nghệ tế bào gốc đã phát triển vượt bậc, các ứng dụng làm đẹp và chữa bệnh từ tế bào gốc luôn là hấp dẫn các nhà nghiên cứu và thu hút đông đảo cộng đồng xã hội. Đưa tế bào gốc vào trẻ hóa âm đạo được phát triển trong những năm gần đây và đã gặp hái thành công rực rỡ. Công nghệ tế bào gốc giúp tái tạo và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian qua, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi.

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-5

 • Thon gọn cơ thể tại các vùng được lấy mỡ.
 • Ống âm đạo đầy khít ngay lập tức ngay sau khi được tiêm tế bào gốc, khắc phục cả những trường hợp lão hóa nặng nề nhất.
 • Tế bào gốc sau khi được tiêm phát huy thiên chức tái tạo, khôi phục toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,…
 • Hiệu quả trẻ hóa duy trì vĩnh viễn

cac-cong-nghe-tre-hoa-dao-hang-dau-hien-nay-6

Hy vọng sau bài viết này, phái đẹp có thể căn nhắc và chọn ra cho mình một công nghệ lý tưởng nhất đáp ứng hoàn hảo các tình trạng lão hóa âm đạo đang mắc phải.

Hiện nay các công nghệ Trẻ hóa âm đạo bằng laser, chỉ G-silk và tế bào gốc đang được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng độc quyền với hàng ngàn ca trẻ hóa thành công. Chúng tôi đòi hỏi vô cùng nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ thông qua sự hợp tác với các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ các nước Mỹ và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc tối tân như laser trẻ hóa tối tân từ Mỹ, chỉ G-silk xuất xứ Hàn Quốc.

Đối với công nghệ cấy tế bào gốc từ mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống  hút mỡ và hệ thống dẫn truyền công nghệ cao để tạo ra tế bào gốc từ mỡ chất lượng cao. Việc này được khuyến cáo phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng khắt khe. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hơn 30 năm kinh nghiệm về hút mỡ, nay được chọn là địa chỉ độc quyền nhận chuyển giao công nghệ Dẫn Truyền Tế Bào Gốc đúng chuẩn nhất hiện nay đã nâng cao tỉ lệ thành công của các ca điều trị trẻ hóa âm đạo.