Người có gò má cao chịu rất nhiều tác động từ mọi người xung quanh. Làm cho họ cảm thấy thiếu tự tin và gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, tình cảm mặc dù đạt được thành công.

1. Thiếu sự tự tin trước đối phương

Cái nhìn đầu tiên của đối phương đó là vào khuôn mặt, một khuôn mặt khả ái dễ nhìn không khiếm khuyết sẽ mang đến thiện cảm ngược lại gương mặt lạnh lùng, kém duyên đặc biệt là gò má cao sẽ không thu hút được sự chú ý ngay từ lần đầu gặp mặt. Do đó, người có gò má cao thường đánh mất đi tính cách của mình và thiếu tự tin trong mọi công việc hoạt động của mình. Làm ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của công việc.

Phong thủy của người có gò má cao

Gò má cao ảnh hưởng nhiều đến đời sống người phụ nữ

2. Trắc trở trong đường tình duyên

Không chỉ ở thời xa xưa mà hiện nay ác cảm của người có gò má cao vẫn còn ở đó. Đối với những người phụ nữ khi về ra mắt nhà  chồng xinh đẹp, tài giỏi, thông minh nhưng chỉ vì gò má cao mà bị cả dòng họ phản đối gay gắt. Vì thế họ luôn bị những lời bàn tán ác cảm bủa vây quanh mình. Đường tình duyên của họ trở nên khó khăn hơn, gặp nhiều trắc trở, lận đận mới có thể đến được với nhau.

Xương gò má cao

Cấu trúc xương của người sở hữu đôi gò má cao

3. Thường bị cô đơn

Những người có gò má cao với tham vọng vô cùng lớn, họ luôn muốn mình thành công và lãnh đạo mọi người, không muốn dưới quyền người khác. Họ rất độc lập, cá tính, quyết đoán để đạt được mục đích của mình. Mặc dù họ có nhiều năng lượng, luôn có  ý chí vươn lên nhưng lại rất dễ bị người khác xa lánh để tránh mang lại phiền toái. Chính vì vậy, người có gò má cao thường bị cô đơn.

4. Hôn nhân dễ đổ vỡ

Bị cho là người hay ghen và đặc biệt luôn muốn chỉ đạo người khác phải theo ý kiến của mình. Bản thân người có gò má cao gặp phải rắc rối ngay trong chính mối quan hệ vợ chồng. Thích tham gia và đạt được nhiều thành công ngoài xa hội vì thế thời gian dành cho gia đình rất ít. Dễ xảy ra những cãi vã và sung đột trong tình cảm và cuộc sống vợ chồng khiến cuộc hôn nhân dễ đổ vỡ. Làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tính cách của con cái của họ sau này.

Cách hạ gò má cao

Gò má cao làm giảm đi sự cân đối trên khuôn mặt

5. Mang án sát phu

Những lời nguyền cay độc vẫn còn dành cho những phụ nữ có gò má cao đó là “sát phu”. Đơn giản vì mọi người cho rằng người có gò má cao luôn cao số khiến người chồng của họ phải gánh chịu những đau buồn, thất bại và có thể dẫn đến cái chết.

Để có thể khắc phục tình trạng gò má cao sát phu và xấu tướng bạn có thể dùng các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hạ gò má. Hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn tốt nhất khi cần phẫu thuật hạ gò má.