“Vùng kín của đàn bà” luôn là điều bí mật mà các đấng mày râu muốn ao ước được khám phá. Tuy nhiên, cũng không có ít Adam lại có quan niệm “sai lầm” về vùng “tam giác mật” này.

Quan niệm 1: Vùng kín bị “tối màu” do quan hệ nhiều lần

cach-chua-vung-kin-bi-tham-chi-voi-20-phutVùng kín thâm đen là do sắc tố da quy định

Màu sắc ở vùng mẫn cảm này là do di truyền, bẩm sinh, sắc tố da của mỗi người. Có người đỏ hồng, quan hệ tình dục nhiều, sinh nhiều con vẫn đỏ hồng. Nhưng có người dù chưa quan hệ lần nào cũng thâm đen chứ không phải do quan hệ nhiều lần. Ngoài ra cũng rất nhiều trường hợp, thời kì người phụ nữ mang bầu, nội tiết tố trong thân có nhiều thay đổi khiến vùng kín của đàn bà cũng sẽ sậm màu hơn.

Quan niệm 2: “Yêu”nhiều lần sẽ làm “cô bé” rộng ra

Trong âm hộ của người đàn bà có rất nhiều những nếp gấp. Các mô cơ thành âm đạo có tính đàn hồi khá cao. Chính vì lý do này mà kích tấc âm đạo của người phụ nữ luôn đón nhận được mọi kích tấc của “Cậu nhỏ” nào khi đưa vào.

Vùng kín của phụ nữ chỉ rộng ra khi sinh nở nhiều lần

cửa mình chỉ bị rộng quá mức khi phụ nữ đã qua những lần sinh đẻ, đặc biệt là sinh thường chứ không sinh mổ. Bên cạnh đó, khi sinh bé, tầng sinh môn (đoạn ngắn nỗi giữa âm đạo và lỗ đít) bị dãn ra hoặc bị rách do sinh bé cũng là căn do gây ra hiện tượng vùng kín của nữ giới bị giãn rộng, lỏng lẻo.

Quan niệm 3: “Tất cả đều giống nhau”

“Cô bé” có thể khác nhau về màu sắc, kích cỡ

Cũng như bất kỳ bộ phận nào khác, âm đạo và cửa mình ở vùng kín nữ giới đều có một dạng hình cơ bản nhưng đi kèm với nó là một số khác biệt về màu sắc, sự đối xứng, và sự phân bố của “cỏ dại”. Sự dị biệt là lớn nhất là ở môi nhỏ. Các nghiên cứu môi nhỏ cho thấy kích cỡ môi nhỏ của hai người có thể hơn kém nhau gần 4cm.

Đối với những trường hợp vùng kín bị lỏng lẻo, giãn rộng, thâm đen sau sinh….có 1 giải pháp giúp chị em có thể khắc phục triệt để tình trạng này. Đó là công nghệ trẻ hóa âm đạo không phẫu thuật bằng Laser hiện đang rất được chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ….Tại Việt Nam, công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền và rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser sẽ là sự chọn lọc số 1 cho bất kì ai đang muốn sở hữu một “cô bé” hoàn hảo như thời con gái với ưu điểm độc đáo: không giải phẫu, không lấn chiếm, điều trị dễ chịu, không gây tổn thương, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

cach-lam-dep-vung-kin-voi-cong-nghe-hien-dai-2Trẻ hóa vùng kín bằng Laser – Khắc phục tình trạng lão hóa vùng kín của phụ nữ

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là dùng tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, nhờ kỹ thuật xung kép hai lượt điều trị trong 3 bước với các bước sóng hiệp tác động xuyên sâu trực tiếp tại thành âm đạo, làm săn chắc lại thành âm đạo giúp cho việc co giãn mềm mại một cách tự nhiên và đầy sinh khí, trẻ hóa môi lớn và môi bé giúp vùng kín trắng hồng thiên nhiên, chị em sẽ tìm lại được chính mình của thuở đôi mươi với vùng kín đẹp, khỏe mạnh.

Uớc mơ về một vùng kín trẻ trung trở lại cho các chị em, nhất là các bà mẹ nghe đâu quá xa vời. Ngay bây giờ, chị em có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành hoặc gọi điện tới tổng đài HotLine 0906.82.70.70 để được đáp mọi thắc mắc.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]