Phân biệt chỉ vàng thật và chỉ vàng giả

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và đã cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ
Phân biệt chỉ vàng thật giả

Phân biệt chỉ vàng thật giả

Bạn có thể phân biệt bằng mắt thường: chỉ vàng thật mỏng 0,1mm, mềm mại như lụa, có màu vàng ánh kim sắc nét, trên bao bì ghi rõ nơi xuất xứ từ Mỹ.

Loại chỉ vàng đạt tiêu chuẩn được sản xuất bởi công ty Gold Thread LLC của Mỹ. Một trong những dấu hiệu quan trọng nhận biết chỉ vàng thật là chứng nhận FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) cho độ tinh khiết và an toàn của sản phẩm.

Chỉ khi thực hiện liệu trình căng da, bác sĩ mới mở bao bì sản phẩm. Những sợi chỉ vàng này không gắn vào kim cố định có sẵn. Bác sĩ sẽ sử dụng hai đầu kim nhỏ 27G hoặc 29G quấn từng sợi chỉ vàng vào rồi cấy vào sâu dưới da, tạo thành một mạng lưới vàng vững chắc nâng đỡ làn da của bạn. Những loại chỉ vàng khác không rõ nguồn gốc xuất xứ thường được gắn sẵn vào kim cố định, không thể bảo đảm kết quả cho khách hàng.

CHỈ VÀNG GOLD THREAD


Hình ảnh chỉ vàng Gold Thread của Mỹ (loại chỉ vàng được FDA chứng nhận, đang được Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng) có đầy đủ bao bì, thông tin, xuất xứ

chivang-1654949_489654684477289_1687657242_o

THỰC HƯ VỀ CHỈ VÀNG GIẢ ?

Có một loại chỉ thường tên là PDO (thành phần chính là Polydioxanon) có xuất xứ từ Hàn Quốc có ra thành rẻ hơn và hiệu quả hạn chế chỉ trong vòng 6 tháng. Chỉ PDO này được quấn sẵn trong từng chiếc kim nhỏ.

Đây không phải là chỉ vàng mà là một loại chỉ protein do Hàn Quốc sản xuất… Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, quý khách hàng nên tìm hiểu và kiểm tra chính xác sợi chỉ, để tránh nhầm lẫn với các loại chỉ vàng nhái, chỉ vàng giả có xuất xứ từ HQ và TQ không đảm bảo an toàn

cang-da-chi-vang-4

chi-vang-gia

Đây không phải là chỉ vàng mà chỉ là một loại chỉ protein được gắn vào một kim có sẵn do Hàn Quốc sản xuất và được quảng cáo là chỉ vàng

Trước khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, bạn nên tìm hiểu kỹ và kiểm tra chính xác sợi chỉ, để tránh nhầm lẫn với các loại chỉ. Tham khảo thêm về cách thức phân biệt chỉ vàng thật và giả tại đây.

Tại Việt Nam, công ty Gold Thread LLC chuyển giao công nghệ căng chỉ vàng cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi các bác sĩ Mỹ. Đây là một công nghệ đặc biệt nên không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện được thủ tục cấy vàng dưới da. Công nghệ này có những yêu cầu và đòi hỏi nghiêm ngặt về tay nghề cũng như thủ tục chuyển giao.

Vì vậy, để tránh sử dụng phải loại chỉ vàng nhái kém chất lượng, khi quyết định thực hiện căng da bằng chỉ vàng, khách hàng nên tìm hiểu rõ ràng và kiểm tra kỹ thông tin trên trước khi thực hiện.

VIDEO HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT CHỈ VÀNG THẬT – GIẢ

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn

Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP HCM.

Đà Nẵng: 173 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

ĐT: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530

Hotline:

  • HCM: 0906.82.70.70 – 0902.400.269
  • Đà Nẵng: 0935 44 91 44

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70