Phẫu thuật bấm mí mắt được các bác sĩ chuyên khoa mắt Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng thực tế rất thành công khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí nhỏ, không rõ, mí mắt không đều,… đẹp tự nhiên, bảo hành kết quả.
Phẫu thuật bấm mí mắt

Bác sĩ chuyên khoa sâu – Yếu tố hàng đầu quyết định thành công của phẫu thuật bấm mí mắt

Hãy tìm đến sự tư vấn của các bác sĩ chuyên sâu, giỏi nghiệp vụ. Với trình độ chuyên môn cao kết hợp kinh nghiệm bậc thầy về cấu trúc giải phẫu vùng mắt, họ chính là người sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho bạn lựa chọn đường mí phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn. Đây là điều kiện tiên quyết đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

phẫu thuật bấm mí mắt

Tại bệnh viện Á Âu với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên sâu trong ngành thẩm mỹ

Yếu tố thẩm mỹ của người bác sĩ quan trọng nhất là kỹ thuật thực hiện có chuẩn xác không, tạo độ cao mí như thế nào là hợp lý để đạt được tính tự nhiên và nét hài hòa cho khuôn mặt nhằm hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến các cơ lân cận, tạo đường viền mí mảnh, cân đối hai bên, tự nhiên.

Phẫu thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu vì sao Hot?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hình thành và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa và quốc tế hóa nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ cao cấp nhất và tiên tiến nhất trên thế giới.

phẫu thuật bấm mí mắt

Khoa thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hình thành và phát triển theo hướng chuyên nghiệp hóa và quốc tế

Nếu như kỹ thuật bấm mí cũ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn nên đường mí được tạo không chắc chắn, dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu thì nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên như thật, dài lâu.

Giờ đây, quý khách không cần phải sang Hàn Quốc xa xôi, vẫn có thể trải nghiệm công nghệ làm đẹp chuẩn Hàn ngay tại bệnh viện Á Âu với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, quy trình nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, trực tiếp thao tác bởi bàn tay của những bậc thầy thẩm mỹ tài hoa và tâm huyết mang đến cho quý khách hàng giải pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc an toàn và đẹp tự nhiên.