[box2]Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí. Do mắt tôi bị nhăn và có nhiều da thừa, mỡ thừa. Tôi được biết cắt mắt hai mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất chuyên nghiệp và đẹp.Tuy nhiên tôi sợ để lại sẹo xấu và ảnh hưởng đến mắt.Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi kỹ thuật cắt mắt hai mí tại bệnh viện như thế nào?Phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại sẹo và ảnh hưởng gì không?[/box2]

gai han dep

Phẫu thuật cắt mắt hai mí

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mắt của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi phẫu thuật cắt mắt hai mí có để lại sẹo không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật cắt mắt hai mí áp dụng đối với trường hợp mắt một mí, mí không rõ ràng, mí lót, mí kèm theo mỡ thừa, da thừa mí mắt, mắt bị sụp mí, bị chùng…không chỉ loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt hiệu quả mà còn định hình lại đường mi mắt mới.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng mắt, cắt bỏ da thừa, mỡ thừa bằng phương pháp laser để hạn chế tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, sau đó khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới . Kỹ thuật cắt mắt 2 mí theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc không chỉ giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà còn loại bỏ da chùng, mỡ thừa hiệu quả mang lại kết quả lâu dài, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 60 phút.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí theo công nghệ mới không để lại sẹo

Phẫu thuật cắt mắt hai mí theo công nghệ mới không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ giấu đường phẫu thuật vào sát mí mắt, hoàn toàn không để lại sẹo, đôi mắt khi nhắm, mở linh hoạt tự nhiên. Sau khi cắt mắt 2 mí, bạn có thể bị sưng và bầm tím vùng mắt sau phẫu thuật nhẹ và có thể cảm thấy đau nhẹ vào những ngày đầu tiên. Tuy nhiên, những hiện tượng trên chỉ tồn tại và giảm dần sau khoảng 5 -7 ngày. Bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và tuân thủ những dặn dò sau phẫu thuật nhằm có được kết quả cao nhất.

Kết quả phẫu thuật cắt mắt hai mí

Kết quả phẫu thuật cắt mắt hai mí

Để yên tâm khi thực hiện phẫu thuật cắt mắt hai mí, bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện thành công hàng trăm ca phẫu thuật cắt mắt hai mí, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ phẫu thuật cắt mắt hai mí, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.Chúc bạn sớm có đôi mắt như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN THẨM MỸ Á ÂU

Email : [email protected]
Website : https://benhvienaau.vn
Facebook : fb.com/BenhVienThamMyAAu
Điện thoại: (08) 3 8241285 – (08) 3 8274530
Hotline : 0906.82.70.700902.400.269
Địa chỉ : 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.