Phẫu thuật chỉnh hàm là phương pháp phẫu thuật không còn xa lạ với nhiều người hiện nay, nhưng để có một khuôn mặt đẹp sau khi chỉnh hàm bạn cần phẫu thuật tại một bệnh viện thẩm mỹ có uy tín, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt việc chỉnh hàm phải được thực hiện bởi một vị bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao, có mắt thẩm mỹ. Chắc chắn một điều là sau khi chỉnh hàm bạn sẽ có một khuôn mặt cân đối, hài hòa, đạt tỷ lệ chuẩn và bạn sẽ không còn phải mặc cảm trước mọi người.

phẫu thuật chỉnh hàm

Xương hàm bị lệch ra khá nhiều so với bình thường

Những trường hợp nên phẫu thuật chỉnh hàm

Theo các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt, phẫu thuật chỉnh hàm đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, một số trường hợp phẫu thuật chỉnh hàm:

+ Người muốn phẫu thuật chỉnh hàm phải trên 18 tuổi.

+ Lợi và răng hàm trên nhô ra trước nhiều hơn so với hàm dưới hoặc cấu trúc xương hàm bị lệch, không cân đối.

+ Hàm dưới lùi vào sâu hơn so với hàm trên.

+ Cấu trúc xương hàm phát triển quá mức gây ra tình trạng hàm trên nhô ra cao.

+ Xương hàm kém phát triển hoặc do bẩm sinh, khiến cho khuôn mặt của bạn bị “gãy”, móm.

phẫu thuật chỉnh hàm

Phẫu thuật chỉnh hàm đang là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Phẫu thuật chỉnh hàm có gây đau đớn không ?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi quyết định phẫu thuật chỉnh hàm. Và giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa bởi vì:

+ Sẽ không có cảm giác gây đau nào và không gây ra bất kỳ sự khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nhờ vào phương pháp gây mê toàn thân an toàn tại bệnh viện Á Âu.

+ Chúng tôi sử dụng thiết bị nội soi và máy cắt gọt xương chuyên dụng hiện đại với lưỡi cắt mỏng, không gây ra tổn thương xương, giảm tối đa hiện tượng chảy máu và không gây ra đau đớn.

+ Trong quá trình chăm sóc sau phẫu thuật bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc, những thức ăn nên tránh và cách vệ sinh. Nếu làm đúng, bạn sẽ không lo bị những biến chứng hay đau đớn sau khi phẫu thuật chỉnh hàm tại bệnh viện Á Âu.

phẫu thuật chỉnh hàm

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm tại bệnh viện Á Âu

Toàn bộ quy trình phẫu thuật chỉnh hàm tại bệnh viện Á Âu đều thực hiện theo đúng quy định của sở y tế và bộ y tế, tuyệt đối không rút ngắn hay làm sai bất cứ công đoạn nào. Dưới đây là 6 bước thực hiện khi phẫu thuật chỉnh hàm tại bệnh viện Á Âu:

Bước 1: Các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và thăm khám, kiểm tra cấu trúc xương hàm, các khớp để đánh giá mức độ hô và đưa ra giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Tiến hành các bước xét nghiệm và đánh giá tình hình sức khỏe của người cần phẫu thuật chỉnh hàm. Đặc biệt lưu ý: nếu bạn có bất kỳ một bệnh lý nào thì nên nói rõ với bác sĩ nhằm đưa ra phương án tối ưu nhất có lợi cho bạn, tránh trường hợp xảy ra một số sự cố ngoài ý muốn.

Bước 3: Gây mê. Đây là bước rất quan trọng, nếu không thực hiện theo đúng bước 2 có thể sẽ gây ra một số tác động không có lợi trong quá trình gây mê. Chúng luôn đảm bảo việc gây mê được thực hiện theo đúng quy định mà bộ y tế đã đưa ra, tránh tuyệt đối không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm theo quy trình đã định.

Bước 5: Bệnh nhân được nghỉ ngơi 1 ngày tại bệnh viện để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Bước 6: Tiến hành tái khám và cắt chỉ theo đúng lịch.

phẫu thuật chỉnh hàm

Quy trình phẫu thuật gồm 6 bước: khám, xét nghiệm, gây mê, phẫu thuật, nghỉ ngơi và tái khám

Phẫu thuật chỉnh hàm tại bệnh viện Á Âu có những ưu điểm gì ?

  • Hồi phục nhanh chỉ sau 2 tuần kể từ ngày thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm.
  • Các bác sĩ là những người được tu nghiệp tại các bệnh viện nổi tiếng Hàn Quốc, có kinh nghiệm cao và có tâm trong nghề.
  • Sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, đảm bảo toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn và đạt kết quả tốt nhất.
  • Bệnh bệnh Á Âu được sở y tế và bộ y tế cấp phép hành nghề theo đúng quy định của nhà nước.
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, sạch sẽ và rộng rãi.
  • Chỉ cần ăn cháo sau 2 ngày bạn có thể ăn những loại thức ăn bình thường và thực hiện theo đúng các chỉ định của bác sĩ bạn sẽ không gặp phải bất cứ vấn đề gì.
  • Bạn sẽ phải ngạc nhiên với một khuôn mặt đẹp, hài hòa, thay đổi khuôn mặt một cách rõ rệt khiến bạn tự tin hơn trong cuộc sống.
phẫu thuật chỉnh hàm

Bệnh bệnh Á Âu được sở y tế và bộ y tế cấp phép hành nghề theo đúng quy định của nhà nước

Nếu bạn đang gặp phải bất kỳ một vấn đề thắc mắc cần sự trợ giúp nào thì hãy gọi ngay đến số tổng đài của bệnh viện. Bạn sẽ được các bác sĩ dày dặn kinh nghiệm tư vấn chi tiết và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.