Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều khách hàng muốn điều trị tình trạng cười hở lợi. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để xác định chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, bác sĩ cần phải thăm khám để biết chính xác mức độ nặng nhẹ của ca điều trị, từ đó đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Cười hở lợi là gì?

Một nụ cười bình thường khi cười chỉ để hở răng trắng hoặc thêm một phần rất nhỏ của lợi. Cười hở lợi là trường hợp khi cười bị nhìn thấy một phần lợi lớn trên răng. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường.

Cười hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Tuy nhiên, nụ cười hở lợi ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt khiến người không may bị cười hở lợi mặc cảm, tự ti, không dám cười hoặc che miệng, không thoải mái khi vui cười. Giải pháp thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hướng đến vẻ đẹp hoàn thiện cho bạn, giúp khắc phục hoàn toàn nụ cười hở lợi, trả lại cho bạn nụ cười xinh tươi, duyên dáng mà bạn xứng đáng nhận được.

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Mức độ nặng nhẹ của cười hở lợi sẽ có những cách chữa trị khác nhau

Nguyên nhân gây cười hở lợi

  • Chiều dài của răng đạt chuẩn nhưng phần mô nướu phát triển mạnh.
  • Cơ môi trên hoạt động mạnh khiến môi bị vén cao hơn so với bình thường.
  • Xương hàm trên phát triển quá mức.
  • Nụ cười hở lợi chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ chứ không ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng tùy thuộc vào yếu tố gây ra tình trạng bệnh, việc cười hở lợi có thể gây ra các bệnh về răng miệng nếu không có phương pháp chữa cười hở lợi kịp thời và phù hợp.

Quy trình phẫu thuật điều trị cười hở lợi

Bước 1: Tư vấn – thăm khám: Tùy vào mức độ hở lợi cũng như nguyên nhân gây ra tình trạng này (do lợi hoặc do xương hàm) và từ đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật thích hợp. Sau khi xác định được nguyên nhân, chuyên gia sẽ chia thành hai trường hợp:

– Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay sau cuộc phẫu thuật.

– Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài: Cần phải phẫu thuật hàm hô cùng với chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật duy nhất.

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

Làm việc trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc

Bước 2: Gây tê nhẹ (đối với cắt cung lợi) và gây mê nhẹ (đối với cắt hàm hô).

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật: Thực hiện nhổ hai răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật. Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất.

Bước 4: Khâu lại vết mổ: Sau phẫu thuật bạn có thể ra về và nhớ tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu?

Tùy vào nguyên nhân gây ra cười hở lợi, bác sĩ sẽ quyết định phác đồ điều trị phù hợp. Do đó chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chính xác phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu khi chưa tiến hành thăm khám và xác định các bước điều trị cho khách hàng. Chi phí chữa cười hở lợi tùy thuộc phần lớn vào tình trạng răng miệng thực tế của bệnh nhân mà chi phí sẽ có thể có sự điều chỉnh, tuy nhiên chi phí này hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ khách hàng nhận được.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phẫu thuật cười hở lợi do bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, đảm bảo phẫu thuật chính xác, không biến chứng cũng như giảm đau tối đa cho bệnh nhân. Chúng tôi cũng có hệ thống vô trùng với 4 quy trình khép kín sẽ giúp khử khuẩn toàn bộ phòng mổ, dụng cụ mà không có sự lây nhiễm nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về vấn đề phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn và đưa ra mức chi phí phù hợp.

Những hình ảnh sau khi phẫu thuật cười hở lợi:

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu

phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu