Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt là băn khoăn của nhiều khách hàng không may sở hữu nụ cười hở lợi. Mỗi một địa chỉ thẩm mỹ với quy mô và tay nghề bác sĩ khác nhau sẽ có chất lượng dịch vụ khách nhau. Do đó khách hàng khi thực hiện chữa cười hở lợi không chỉ nên quan tâm đến vấn đề chi phí thực hiện mà nên quan tâm đến chất lượng và tay nghề bác sĩ.

phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Cười hở lợi là gì?

Cười hở lợi là tình trạng răng miệng khá phổ biến mà nguyên nhân là do cấu trúc của răng và hàm không tương xứng. Răng mọc không hoàn toàn dẫn đến một phần răng bị nằm sâu vào trong lợi. Khi đó hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường. Ngoài ra, do thân răng quá ngắn, khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Cười hở lợi cũng có thể là hậu quả của một số bệnh lý răng miệng mà cơ bản là viêm lợi, viêm nha chu.

Điều trị cười hở lợi như thế nào?

Trên thực tế thì với trường hợp cười hở lợi thì không thể điều trị bằng cách chỉnh nha niềng răng thông thường mà phương pháp này chỉ áp dụng cho răng hô, khấp khểnh hoặc sai lệch khớp cắn mà thôi.

Phương pháp giúp khắc phục cười hở lợi duy nhất là phẫu thuật hàm hoặc có thể kết hợp chỉnh nha nếu cần thiết.

phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Khi hở lợi do xương hàm dày thì kỹ thuật thực hiện cần phải phẫu thuật mài xương. Phần lợi bị hở sẽ được tách ra đê tiến hành mài bớt xương ổ răng phía trước (nằm dưới nướu). Nha sĩ sẽ tiến hành di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa. Khi đã đạt đến độ thẩm mỹ vừa đủ, nướu sẽ được khâu lại như cũ và hoàn tất điều trị.

Khi nguyên nhân gây hở lợi là do nướu dày và bám thấp, bạn cũng cần phải trải qua phẫu thuật cắt bớt nướu và tạo hình lại viền nướu bằng cách kéo vạt nướu lên cao.

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt tùy thuộc phần lớn vào tay nghề và trang thiết bị hiện đại đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra chuyên nghiệp, an toàn, hạn chế đau, xâm lấn, khách hàng được chăm sóc hậu phẫu thuật tốt dưới sự chăm sóc tận tình của đội ngũ y bác sĩ.

phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện phẫu thuật cười hở lợi chuẩn xác, với các đường cắt chìm đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật, liền thương nhanh chóng do ít xâm lấn. Thời gian để hoàn tất ca phẫu thuật khó thể kéo dài từ 1 – 2 tiếng tùy vào độ khó của tình trạng hở lợi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, phẫu thuật cười hở lợi do bác sĩ giỏi được tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới, đảm bảo phẫu thuật chính xác, không biến chứng cũng như giảm đau tối đa cho bệnh nhân. Chúng tôi cũng có hệ thống vô trùng với 4 quy trình khép kín sẽ giúp khử khuẩn toàn bộ phòng mổ, dụng cụ mà không có sự lây nhiễm nên bạn có thể yên tâm.

Nếu bạn cần tư vấn cụ thể hơn về vấn đề phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám tư vấn và đưa ra mức chi phí phù hợp.

Trước và sau khi điều trị cười hở lợi:

phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt

phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt