Một khuôn mặt ưa nhìn luôn là ước mơ của các bạn gái nhưng không phải ai cũng được như vậy,  để có khuôn mặt như mong muốn hãy thực hiện phẫu thuật gọt hàm. Nhanh chóng và rất an toàn bạn nhé.

Thế nào là phẫu thuật gọt hàm?

Phẫu thuật gọt hàm là việc thay đổi cấu trúc của khuôn mặt để tạo ra gương mặt V-line hoặc Eggline. Nó bao gồm các kỹ thuật như cắt xương gò má từ cao xuống thấp, xương hàm dưới phải cắt bớt góc hàm hoặc cắt chẻ xương hàm dưới. Với riêng cằm thì chuyển dịch xương hàm dưới ra phía trước hoặc là lấy xương ghép để tạo độ nhô cằm. Và tất cả kỹ thuật này đều được tính toán dưới X-quang rất chi tiết cùng trình độ kỹ thuật cao của các bác sĩ.

phẫu thuật gọt hàm

Phẫu thuật gọt hàm là việc thay đổi cấu trúc của khuôn mặt để tạo ra gương mặt V-line hoặc Eggline

Quy trình phẫu thuật gọt hàm

  • Bước 1. Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng hàm mặt, xác định được nguyên nhân cằm bị vuông bạnh cũng như phương pháp điều trị thích hợp. Kết hợp với nguyện vọng của mỗi một khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn dáng cằm phù hợp và hài hòa nhất với từng khuôn mặt.
  • Bước 2. Xét nghiệm và chụp X quang hàm mặt căn bản. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X quang hàm mặt căn bản cho khách hàng để xác định cụ thể hình dáng của xương cằm và những phần cần phải chỉnh sửa, cắt gọt.
  • Bước 3. Tiến hành gây mê: Trước khi tiến hành phẫu thuật gọt hàm, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật cũng như giúp khách hàng hoàn toàn thoải mái, mà không hề cảm thấy khó chịu trong suốt quá trình bác sĩ thực hiện.
  • Bước 4. Tiến hành phẫu thuật gọt hàm: Bác sĩ sẽ rạch nhẹ một đường ngắn phía trong miệng, lật vạt để bộc lộ xương hàm và dùng máy để cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hay sau theo đo đạc trên phim để tạo hình khuôn mặt cân đối.
  • Bước 5. Đóng kín vết mổ: Kết thúc quy trình này, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và hướng dẫn khách hàng chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nhằm đảm bảo đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất.
phẫu thuật gọt hàm

Tiến hành phẫu thuật gọt hàm, khách hàng sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để đảm bảo đúng kỹ thuật

Ưu điểm của phẫu thuật gọt hàm

  • Tạo dáng mặt hình chữ V tự nhiên, tùy chỉnh góc hàm chính xác, tạo gương mặt V-line cân đối, hoàn hảo.
  • Tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo: Kỹ thuật nội soi sẽ giúp các bác sĩ sẽ quan sát chính xác các vùng góc hàm, dây thần kinh xương hàm nên rất chính xác, an toàn với sức khỏe của khách hàng.
  • Đường mổ nằm trong khoang miệng nên không để lại sẹo.
  • Hạn chế tối đa việc chảy máu, sưng vùng mặt, không gây đau nhiều sau phẫu thuật.
phẫu thuật gọt hàm

Sau khi gọt hàm tạo gương mặt V-line cân đối