Phẫu thuật gương mặt toàn diện – “Tái sinh” nhan sắc, khởi đầu một tương lai

“Phẫu thuật thẩm mỹ là một khoa học có tính nhân văn cao độ”

Câu nói của một diễn giả nổi tiếng đã được chứng minh qua câu chuyện người thật việc thật của anh Phùng Văn Hiệp. Người đã được “tái sinh” lần nữa dưới bàn tay tài hoa của Dr.Min – Người được mệnh danh là Phù thủy thẩm mỹ số 1 của xứ Hàn. Diện mạo mới khởi đầu cho một tương lai tốt đẹp hơn như với câu chuyện của Phùng Văn Hiệp, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc được những giá trị nhân sinh đáng trân trọng đằng sau bức màn bí ẩn của ngành thẩm mỹ hiện đại.

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Cái đẹp là điều mà tất cả chúng ta luôn hướng tới, nó không chỉ mang đến sự yêu mến của người nhìn mà còn tạo ra được sự tự tin cho người sở hữu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Và như một lẽ thường tình thì sự khiếm khuyết về diện mạo hay tỉ lệ khuôn mặt chưa hoàn hảo khiến nhiều người kém may mắn cảm thấy tự ti và đâm ra tâm lý ngại tiếp xúc với mọi người. Dần dần vì nhiều lý do mà cuộc sống của họ sẽ phủ đầy những mảng màu đen xám, mờ nhạt, vô vị và bế tắc. Điều này cũng đã xảy ra với anh Phùng Văn Hiệp cho đến khi anh may mắn gặp được Dr Min – người được mệnh danh là Phù Thủy Thẩm Mỹ số 1 Hàn Quốc và đó cũng chính là cơ hội giúp anh thay đổi cuộc đời.

Anh Hiệp đã sống hơn 20 năm với gương mặt có tỉ lệ chẳng hề cân xứng đó. Ngay từ ngày còn bé anh đã luôn cảm thấy tự ti và có rất ít bạn bè. Anh chia sẻ: “Dù tôi có học giỏi thì thầy cô cũng không yêu thương tôi như những người bạn xinh xắn khác. Và bạn bè cũng vì vậy mà không ai muốn kết thân với tôi. Tôi tự mặc định là tôi khác người theo kiểu quái dị và tự tôi cô lập chính mình, và dần dần kết quả học tập của tôi dần tuột dốc. Mỗi một ngày mới đến là một ám ảnh thực sự với tôi”.

Qua nhiều thực tế anh càng hiểu được sâu sắc giá trị của vẻ đẹp bề ngoài nên càng khao khát được sở hữu một gương mặt “dễ nhìn” để rồi mọi thứ dễ dàng hơn và người đối diện sẽ thiện cảm với mình, thay vì thái độ xa lánh, kỳ thị. Với quyết tâm thoát ra khỏi chuỗi ngày sống lầm lũi, tăm tối, anh đã bắt đầu hành trình tìm hiểu về những trường hợp giống như mình, họ đã thay đổi kỳ diệu như thế nào để có thể học hỏi. Và cuộc tìm kiếm đã đưa anh đến với Bệnh Viện thẩm mỹ Á Âu – nơi Dr Min đang cộng tác. Niềm hi vọng của anh càng được nhân lên khi anh biết thêm: Dr Min là Bậc thầy về các ca phẫu thuật chỉnh hình thay đổi gương mặt toàn diện cho rất nhiều trường hợp khiếm khuyết như anh, thậm chí trầm trọng hơn, đều trở về với diện mạo mới đổi khác và đẹp hơn rất nhiều. 

Sự thay đổi của anh Hiệp trước và sau khi phẫu thuật gương mặt với Dr Min(*)

Sự thay đổi của anh Hiệp trước và sau khi phẫu thuật gương mặt với Dr Min(*)

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Hình ảnh kết quả thực hiện của khách hàng(*)

Sự thay đổi của anh Hiệp trước và sau khi phẫu thuật gương mặt với Dr Min(*)

Sự thay đổi của anh Hiệp trước và sau khi phẫu thuật gương mặt với Dr Min(*)

Sau khi được tư vấn kỹ lưỡng, anh Hiệp đã chính thức bước vào hành trình phẫu thuật cùng với ekip tài tình của Dr Min. Và ngày anh chờ đợi suốt 20 năm qua cũng đã đến. “Tôi nhìn vào gương và không thể nhận ra chính mình. Wow! Kết quả thật sự bất ngờ, tôi đã từng nghĩ rằng tôi không thể thay được bề ngoài, ấy thế mà Dr Min đã làm được điều đó. Quả thật là phù thủy trong tạo hình gương mặt. Tôi cảm giác như mình đã được sinh ra một lần nữa. Cảm giác như phép màu trong chuyện cổ tích đã thực sự xuất hiện giữa đời thường. Cảm ơn Dr Min, cảm ơn ekip Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu!” – Anh Hiệp chia sẻ trong nghẹn ngào(*).

Anh Hiệp nói thêm: “Sau khi có được gương mặt mới, tôi đã tự tin hơn với chính bản thân mình. Mục tiêu tương lai của tôi ngỡ như sẽ bị gác lại, nhưng giờ đây tôi hứng khỏi bắt đầu hơn bao giờ hết. Tôi sẽ tiếp chương trình đại học để trở thành luật sư và mạnh dạn trong việc có bạn gái. Bạn biết không, khi bạn được sống thật với bản thân, những nguồn cảm hứng tích cực sẽ thôi thúc bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết và tôi sẽ bắt đầu suy nghĩ cho một kế hoạch tương lai sáng sủa hơn. Qua chuyện này, tôi có niềm tin mạnh mẽ rằng, không có chuyện gì mình không thể làm được nếu mình luôn quyết tâm và không từ bỏ hy vọng.(*)

Dr. Min Hee Joon

Dr. Min Hee Joon – Bậc thầy thẩm mỹ tạo hình số 1 Hàn Quốc

Với sự phát triển vượt bậc của những kỹ thuật thẩm mỹ, tạo hình hiện đại đã không còn khó khăn như trước. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt toàn diện hiện đại đã và đang thổi vào thế giới một nguồn năng lượng thay đổi tích cực. Phép nhiệm màu là có thật khi các chuyên gia có thể “tái sinh” diện mạo mới và mang đến sự công bằng cho những ai ai kém may mắn. Họ có quyền sự sống một cuộc sống bình thường! Có được điều này, chúng ta cũng không thể không nhắc đến công sức của các chuyên gia thẩm mỹ đã ngày đêm làm nhiệm vụ nghiên cứu và sáng chế ra những công nghệ đỉnh cao giúp con người hiện thực hóa ước mơ “tái sinh” nhan sắc.

Câu chuyện của anh Phùng Văn Hiệp là một điển hình đáng trân trọng. Anh đã truyền thêm nguồn cảm hứng đến tôi, đến bạn và sẽ thêm nhiều người nữa, giúp họ vượt qua mặc cảm bản thân và có niềm tin vào việc phẫu thuật thay đổi diện mạo mới để sống một cuộc đời mới đầy hy vọng. Không gì là không thể!

Chúc anh Hiệp luôn vững niềm tin trong cuộc sống và luôn nỗ lực đạt được ước mơ của mình !

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ


Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI