Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp tối ưu giúp can thiệp và chỉnh sửa những sai lệch liên quan đến cấu trúc hàm, mang lại cho khách hàng khuôn mặt cân đối, hài hòa góp phần làm nên sự tự tin và thành công trong cuộc sống.

phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật hàm mặt là gì?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp can thiệp chuyên sâu đến cấu trúc hàm mặt, được áp dụng trong những trường hợp đặc biệt về sai lệch khớp cắn, sai lệch răng và xương. Để có thể đảm trách được kỹ thuật này cần phải có bác sĩ giỏi và những công nghệ tiên tiến.

phẫu thuật hàm mặt

Khi nào cần thực hiện phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật hàm mặt được thực hiện khi bạn gặp phải những khiếm khuyết sau đây.

Những khiếm khuyết liên quan đến sự phát triển sai lệch của xương hàm và cần phải thực hiện giải phẫu hàm mặt mới điều chỉnh lại vị trí và tỷ lệ xương hàm cho hài hòa với nhau và với tổng thể khuôn mặt như hô vẩu, móm, lệch hàm.

phẫu thuật hàm mặt

Những khiếm khuyết liên quan đến các bộ phận khác trên khuôn mặt như mũi lệch, gò má cao,… Những khiếm khuyết này cũng cần phải thực hiện phẫu thuật hàm mặt nhưng không chỉ can thiếp chỉnh hình răng hàm mặt mà còn tác động đến xương gò má, xương trán, tháp mũi. Khi đó, phẫu thuật hàm mặt được coi là tác động chỉnh hình tổng thể khuôn mặt.

Nên phẫu thuật hàm mặt ở đâu?

Phẫu thuật hàm mặt ngoài việc chỉnh lại chức năng, cấu trúc thì phải đám bảo được hiệu quả thẩm mỹ. Bởi vậy, để đảm trách được phẫu thuật hàm mặt thành công thì khi lựa chọn nơi để thực hiện bạn nên lựa chọn dựa trên những yếu tố cơ bản sau:

Năng lực phẫu thuật giỏi, bác sĩ và ê kíp phẫu thuật hàm mặt phải có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.

Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

phẫu thuật hàm mặt

Bác sĩ tư vấn nhiệt tình cho bệnh nhân

  1. Cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại

Nổi bật với hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, nhận chuyển giao động quyền các công nghệ tiên tiến.

phẫu thuật hàm mặt

  1. Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có thời gian tu nghiệp tại những nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hoa Kỳ, Hàn Quốc,… đảm bảo thực hiện phẫu thuật hàm mặt một cách an toàn và hiệu quả nhất.

phẫu thuật hàm mặt

Đội ngũ bác sĩ hùng hậu với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm

  1. Quy trình phẫu thuật hàm mặt an toàn và đạt chuẩn

Quy trình phẫu thuật hàm mặt tại đây được thực hiện theo đúng các bước quy chuẩn, đảm bảo không có sự cố, rủi ro nào xảy ra.

phẫu thuật hàm mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao công nghệ từ bác sĩ Hàn Quốc