Phẫu thuật hút mỡ mông – điều gì khiến bạn e ngại?

Phẫu thuật hút mỡ mông có phải là giải pháp bạn đang tìm kiếm? Bạn có muốn sở hữu vùng mông săn chắc tròn trịa không còn mỡ thừa? Bạn đang băn khoăn lo lắng về điều gì? Khi nghĩ về phẫu thuật hút mỡ mông, có phải bạn có đang mắc phải các tình trạng sau đây.

 • Mông sồ sề chảy nhão vì tích tụ nhiều mỡ thừa làm bạn không mặc được những bộ quần áo ôm sát.
 • Trông bạn thấp hơn nhiều so với chiều cao thực tế.
 • Bạn cảm thấy khó chịu và mất tự tin khi đứng trước đám đông.
 • Bạn cảm thấy khó khăn khi đi lại.
 • Vòng mông to làm cả vóc dáng trở nên mất cân đối và kém thẩm mỹ.
phẫu thuật hút mỡ mông

phẫu thuật hút mỡ mông

Nhưng bạn lại còn đang rất phân vân và sợ phẫu thuật hút mỡ mông vì:

 • Bạn sợ chảy máu khi phẫu thuật hút mỡ mông
 • Bạn sợ bị gây mê.
 • Bạn sợ để lại sẹo.
 • Bạn sợ đau.
 • Sợ biến chứng nguy hiểm sau khi phẫu thuật hút mỡ mông.
 • Sợ bất tiện sau phẫu thuật vì thời gian phục hồi lâu.
 • Sợ sau khi phẫu thuật hút mỡ mông xong sẽ bị chảy nhão, không còn săn chắc.

Nếu bạn có tất cả những điều trên thì đây chính là tin vui dành cho bạn. Với bước phát triển ngoạn ngục của công nghệ thẩm mỹ, các nhà khoa học đã cho ra đời công nghệ hút mỡ mông hiện đại không cần phẫu thuật. Phương pháp đó chính hút mỡ không phẫu thuật Pharaon Lipo với hiệu quả hủy mỡ tạo khung 3 chiều cho cơ thể. Điều này nghĩa là toàn toàn không hút mỡ ngẫu nhiên như các công nghệ khác, công cụ nội soi thông minh trang bị đầu camera sẽ tiếp cận chuẩn xác các vùng mỡ cứng, hóa lỏng, đưa mỡ ra ngoài, bên cạnh đó năng lượng laser sẽ nhẹ nhàng định hình, tái tạo các đường nét thon thả tại các vùng vừa được hủy mỡ. Cơ thể sẽ đi vào “form chuẩn” chỉ sau một lần điều trị duy nhất gói gọn trong vòng 45 – 60 phút mà không cần phải phẫu thuật đau đớn. Không như các công nghệ khác chỉ có thể hủy mỡ tại các vùng đặc trưng như vùng bụng, lưng, eo, mông, đùi… công cụ nội soi siêu nhỏ của Pharaon Lipo dễ dàng tiếp cận các vùng khó điều trị nhất của cơ thể như vùng bên trong cánh tay, bên dưới nách, đùi trong, bên dưới mông, quanh đầu gối…

Xem Thêm
Hút mỡ trải đều và tạo eo cho khách hàng thân hình chữ nhật

Hút mỡ trải đều và tạo eo cho khách hàng thân hình chữ nhật

hut mo nach

hut mo nach

Ngoài ra, điều tuyệt vời nhất ở Pharaon Lipo là năng lượng laser loại bỏ hoàn toàn tình trạng da sần vỏ cam, da chùng nhão hay các trường hợp lồi lõm gồ ghề sau khi hút mỡ. Vì vậy, vùng da sau khi điều trị không bị chảy xệ mà sẽ trở nên săn chắc, phẳng mịn. Bạn sẽ sở hữu vùng mông tròn trịa săn chắc như ý muốn không còn mỡ thừa không còn chảy nhão.

Pharaon Lipo đã được FDA chứng nhận an toàn và được sử dụng rộng rãi trên các nước đi đầu về thẩm mỹ. Ở Việt Nam phương pháp được chuyển giao độc quyền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu. Với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại bậc nhất, đạt tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ đẳng cấp 5 sao theo chuẩn Y khoa Quốc tế, cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên về lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ, kinh nghiệm lâu năm, hủy mỡ bằng Pharaon Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70
Bạn cần tư vấn ?