Nhũ hoa thâm đen là tình trạng mà không eva nào mong muốn. Vì thế, khi có hiện tượng này hơn 90% chị em đều mong muốn khắc phục triệt để. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ Laser giúp thổi bay nỗi lo lắng về nhược điểm nhũ hoa thâm sạm mang lại cho bạn nhũ hoa hồng hào tươi trẻ và sự tự tin khi gần bạn đời, bạn không còn phải sử dụng phương pháp phẫu thuật làm hồng nhũ hoa cũ nữa, nên sẽ đảm bảo an toàn, cho hiệu quả nhanh chóng!

Công nghệ Laser – không phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Công nghệ Laser – không phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Để khắc phục nhũ hoa thâm đen chị em đã không ngừng tìm kiếm cách làm hồng nhũ hoa hiệu quả cho mình. Có thể chấp nhận tốn rất nhiều chi phí để mua kem làm hồng nhũ hoa từ các thương hiệu nước ngoài, thậm chí kiên trì đắp mặt nạ tinh chất. Song với những cách làm này hầu như vô tác dụng, tình trạng nhũ hoa không cải thiện còn bị kích ứng nếu quá lạm dụng. Nguyên nhân do làn da vùng nhũ hoa khá nhạy cảm, tác động quá nhiều bởi hóa chất lột tẩy sẽ làm chúng yếu đi dễ tổn thương để lại mụn nhọt hoặc bong tróc da.

phau-thuat-lam-hong-nhu-hoa-2

Công nghệ Laser – không phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Laser ra đời như giải pháp thần kỳ xóa sạch hắc sắc tố gây thâm nơi đầu vú mang lại đôi nhũ hoa hồng hào, thêm phần gợi cảm cho chị em mà không gây bất kỳ tổn thương nào cho làn da.

Dịch vụ làm hồng nhũ hoa hiệu quả, nhanh chóng

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã được chuyển giao công nghệ làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng phương pháp laser công nghệ cao của Mỹ. Với năng lượng trẻ hóa chuyên sâu, công nghệ laser giúp đánh bật các sắc tố thâm đen, kích thích sản sinh collagen làm mới, làm sáng hồng các vùng da sẫm màu, giảm thiểu tối đa các nếp nhăn, thu nhỏ quầng vú, cải thiện rõ rệt tình trạng đầu nhũ hoa giãn dài.

thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Công nghệ Laser – không phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

1. Đối tượng thực hiện

  • Nhũ hoa bị thâm sau khi sinh
  • Người bị thâm do bẩm sinh
  • Mong muốn cải thiện màu sắc nhũ hoa
  • Đã thử nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả

2. Ưu điểm

  • Công nghệ laser là phương pháp duy nhất cho đến hiện nay giúp thu nhỏ, làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật.
  • Chỉ cần thực hiện 1 lần, thời gian thực hiện khoảng 20 phút, hoàn toàn không sưng đau, bạn có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị.
  • Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy, làm hồng nhũ hoa bằng laser đảm bảo an toàn, không gây tổn hại đến các đầu mút thần kinh ở đầu vú, không ảnh hưởng đến tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này.

ket-qua-thu-nho-lam-hong-nhu-hoa

Công nghệ Laser – không phẫu thuật làm hồng nhũ hoa

Vì vậy, không cần phải phẫu thuật, không cắt may đau đớn, chỉ một lần thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, kết quả mang lại là đầu nhũ hoa có màu hồng, mịn màng và nhỏ nhắn như thiếu nữ, đáp ứng đúng ao ước của rất nhiều chị em phụ nữ.