Phẫu thuật mặt tạo mặt V line là giải pháp chỉnh sửa tổng thể toàn bộ khuôn mặt tiên tiến nhất hiện nay. Tất cả các nhược điểm như xương góc hàm to, cằm thô, gò má không cân xứng,… đều được loại bỏ chỉ sau 1 lần phẫu thuật. Một bước tiến vượt bậc mang lại gương mặt thanh tú cân đối chuẩn Hàn V line.

Phẫu thuật mặt

Thẩm mỹ khuôn mặt tạo mặt v line

Phẫu thuật mặt tạo mặt V line chỉ sau 60 phút

Với mỗi trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ có những chỉ định và phương pháp thực hiện riêng biệt sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line chuẩn Hàn mọi khuyết điểm đều được khắc phục triệt để.

  • Gương mặt góc cạnh: Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ cạnh bên xương hàm ra phần tiền đình hàm, sau đó cắt gọt phần xương hàm bị nhô ra. Vì đường rạch nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Kết quả khuôn mặt bạn trông sẽ thon gọn hơn khi nhìn từ 2 bên.
  • Gương mặt vuông: Bác sĩ sẽ cắt gọt phần vỏ xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm 2 bên cân xứng, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.

Phẫu thuật mặt

  • Gương mặt không cân xứng: Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó, tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng – vị trí và phần xương lệch đã được đo đạc kỹ lưỡng từ quá trình thăm khám.

Ưu điểm phẫu thuật mặt tạo mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc giúp nhận định và đánh giá khuôn mặt theo nhiều tiêu chí. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu 100% qua đào tạo và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Đến với Á Âu bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp cũng như kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất. Toàn bộ trang thiết bị tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đầu tư đồng bộ theo chuẩn Hàn đảm bảo an toàn và đạt kết quả cao trong phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt.

Phẫu thuật mặt

  • Gọt chính xác theo từng đường nét. Đặc biệt, đánh dấu và phân biệt được vị trí dây thần kinh hàm để điều chỉnh hợp lý, tránh được các biến chứng mà các phương pháp cũ không thực hiện được
  • Tần số thiết bị cắt xương cao, cắt liên tục không tạo bọt xương, ít đau, hạn chế tối đa tổn thương
  • Sử dụng lưỡi cưa chuyên dụng từ Hàn Quốc cho gọt hàm chỉ nhanh chóng
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối, tỷ lệ phẫu thuật mặt thành công 100%
  • Đường nét V Line thanh thoát, xương hàm không bị gồ ghề, tự nhiên
  • Không để lại sẹo xấu, thời gian phục hồi nhanh
  • Đạt hiệu quả điều trị đến suốt đời

Một số hình ảnh điển hình sau khi phẫu thuật tạo mặt v line của khách hàng:

Phẫu thuật mặt

Phẫu thuật mặt

Phẫu thuật mặt

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về chi phí phẫu thuật mặt tạo mặt V line mời đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!