Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt

Đôi mắt to tròn là điểm nhấn đặc biệt quan trọng giúp thu hút ánh nhìn và tạo vẻ thiện cảm với mọi người xung quanh. Đặc điểm đôi mắt châu Á thường ngắn và hẹp nên thường tạo nên vẻ xa cách và lạnh lùng cho gương mặt. Bên cạnh phương pháp mở rộng […]

Đôi mắt to tròn là điểm nhấn đặc biệt quan trọng giúp thu hút ánh nhìn và tạo vẻ thiện cảm với mọi người xung quanh. Đặc điểm đôi mắt châu Á thường ngắn và hẹp nên thường tạo nên vẻ xa cách và lạnh lùng cho gương mặt. Bên cạnh phương pháp mở rộng khóe mắt thì mở rộng kéo dài đuôi mắt là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp kéo dài mắt ra phía ngoài, mở rộng chiều ngang đôi mắt và tạo vẻ to tròn, thanh thoát hơn. Tuy nhiên, việc phẫu thuật mở rộng đuôi mắt có thực hiện được hay không còn tùy thuộc vào các yếu tố cấu tạo khuôn mặt như khoảng cách giữa đuôi mắt và xương hốc mắt của mỗi người. Trước khi tiến hành phẫu thuật, các bác sĩ sẽ thăm khám và đo đạc rất cẩn thận khoảng cách cũng như chiều dài 2 mắt để tìm ra giải pháp tối ưu nhất giúp bạn có được đôi mắt to đẹp và cân đối. Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt được thực hiện tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt giỏi, nhiều năm kinh nghiệm là địa chỉ thẩm mỹ uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Ưu điểm

  • Phẫu thuật mở rộng đuôi mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu giúp cải thiện triệt để các khiếm khuyết như mắt xếch, mắt ủ rũ giúp mắt mở to và đẹp tự nhiên, hai mắt cân đối và hài hòa với gương mặt.
  • Phẫu thuật mở rộng đôi mắt giúp thay đổi kích thước của mắt vĩnh viễn. Đôi mắt sau khi hoàn thiện to đẹp và không bị ảnh hưởng về thị lực, đảm bảo an toàn về sức khỏe, hiệu quả thẩm mỹ cao.Thời gian phục hồi nhanh chóng, không hoặc ít sưng đau, hoàn toàn không để lại sẹo.

doi-ngu-chuyen-gia

  • Đội ngũ bác sĩ tạo hình mắt tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm xử lý tất cả các ca mở rộng đuôi mắt ở cấp độ khó. Mở rộng đuôi mắt tính toán đến mắt điều chỉnh độ cao và hình dáng đuôi mắt hài hòa với đặc điểm riêng của từng khuôn mặt, giúp đôi mắt nở to hài hòa cân xứng, không giả, không lộ.
  • Bác sĩ cố định chắc chắn đuôi mắt vào màng xương nên giảm tối đa hiện tượng kết dính sau phẫu thuật.

phau-thuat-mo-rong-duoi-mat-2 phau-thuat-mo-rong-duoi-mat-3

Đối tượng thẩm mỹ

Việc mở rộng góc mắt phụ thuộc vào cấu tạo hốc mắt của mỗi người. Chỉ những người có đuôi mắt không bị quá gần với xương hốc mắt mới có thể thực hiện được. Cụ thể hơn là những trường hợp như sau:

– Người có đuôi mắt bị xếch và muốn giảm bớt độ sắc sảo của ánh nhìn.

– Người có mắt bị nhìn dồn về 2 phía.

– Người đã phẫu thuật chỉnh hình mắt nhưng không hiệu quả.

– Người có bề rộng mắt hẹp và không thanh thoát.

Quy trình thẩm mỹ

Bước 1: Bách sĩ kiểm tra không gian ở viền mắt để xét đoán khả năng có thể phẫu thuật. Nếu được, bác sĩ tiến hành đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp với từng bệnh nhân.

tao-bau-mat-han-quoc-de-thuong-dep-tu-nhien7

Bước 2: Bác sĩ tiến hành gây mê ngủ kết hợp gây mê tại chỗ.

Bước 3: Tiến hành mổ và bóc tách cấu trúc bên trong. Tiếp tục cố định chắc chắn phần cuối đường viền mắt vào với màng mắt. Bước này được chia làm 3 trường hợp sau:

phau-thuat-mo-rong-duoi-mat-4

– Trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp, bác sĩ chỉ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn.

– Trường hợp mắt bị xếch và nhìn dữ dằn, bác sĩ sẽ rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn.

– Trường hợp mắt nhìn thiếu sức sống, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới để tăng độ lớn cho mắt.

Chăm sóc sau điều trị

  • Tuân thủ chỉ dẫn của bác sĩ, giữ vệ sinh vết mổ.
  • Không dùng tay dụi mắt, đeo kính râm khi ra đường, tránh bụi và ánh sáng mặt trời.
  • Không trang điểm ngay sau phẫu thuật.
  • Tái khám theo đúng lịch.
  • Chườm đá để giảm sưng trong những ngày đầu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI