Phẫu thuật nâng mí mắt tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã chinh phục rất nhiều khách hàng trải nghiệm dịch vụ nhận định công nghệ này mang lại kết quả khá khả quan giúp họ kiến tạo lại đôi mắt sáng ngời đẹp tự nhiên, không để lại sẹo.

Phẫu thuật nâng mí mắt là bước tiến khoa học hiện đại giúp khắc phục  tình trạng sụp mí mắt, cải thiện ngoại hình cũng như thị lực của khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng. Giải tỏa nỗi lo của rất nhiều người những tưởng phải chung sống với đôi mắt sụp mí, u sầu, kém thẩm mỹ suốt đời.

phẫu thuật nâng mí mắt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, giải pháp chữa sụp mí bẩm sinh hiệu quả nhất hiện nay là phẫu thuật. Tùy vào mức độ chức năng của cơ nâng mi mà bác sĩ sẽ chỉ định cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh phù hợp nhất. Với những thao tác cắt – chỉnh – nâng cơ mi trực tiếp vào mí mắt, tình trạng sụp mí của bạn sẽ được cải thiện hiệu quả.

phẫu thuật nâng mí mắt

Nâng mí mắt là thao tác cắt – chỉnh – nâng cơ mi trực tiếp vào mí mắt

Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ căn cứ vào mức độ sụp mí và khả năng hoạt động của cơ nâng mi. Nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ vừa phải thì chỉ cắt bỏ phần da mi trên dư thừa. Nếu bị sụp mí nhiều, ngoài việc cắt bỏ phần da mi trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi. Sau khi mổ vết sẹo của bạn sẽ được giấu kín hầu như không nhận thấy. Thời gian thực hiện phẫu thuật khoảng 30 phút sau đó bạn sẽ có đươc một đôi mắt trẻ trung, đẹp tự nhiên không còn tình trạng sụp mí, không để lại sẹo.