[box]Thưa bác sĩ, em không hài lòng với chiếc mũi tẹt nên muốn đi thực hiện phẫu thuật nâng mũi để cải thiện ngoại hình nhưng em rất sợ đau. Xin bác sĩ tư vấn giúp em phẫu thuật nâng mũi có đau không? Ngoài phẫu thuật nâng mũi, có phương pháp nào sửa mũi không đau? (Minh Hà – Mỹ Tho, Tiền Giang).[/box]

phuong-phap-nao-sua-mui-giong-thuy-tien3Thăm khám trước khi phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Với câu hỏi phẫu thuật nâng mũi có đau không, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Phẫu thuật nâng mũi là trở thành dịch vụ làm đẹp phổ biến của tất cả những người muốn nâng cao vẻ đẹp của mình Nếu bạn vượt qua được cảm giác lo sợ ban đầu để thực hiện nâng mũi, bạn sẽ dễ dàng đạt đến vẻ đẹp hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.

Thành công của một ca nâng mũi phụ thuộc phần lớn vào địa chỉ thực hiện, công nghệ thẩm mỹ và đội ngũ bác sĩ thực hiện. Nếu bạn lựa chọn đúng dựa trên những tiêu chí này thì không còn phải lo sợ bất cứ điều gì khi thực hiện nâng mũi. Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là đối tác tin cậy của các bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hàn Quốc. Bệnh viện luôn cập nhật các phương pháp và thiết bị phẫu thuật mới nhất của Hàn Quốc giúp hạn chế tối đa hiện tượng sưng đau sau quá trình phẫu thuật.

 Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Kết quả nâng mũi của khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Độ bền của một ca phẫu thuật nâng mũi phụ thuộc phần lớn vào chất liệu sụn nhân tạo. Chất liệu độn đạt tiêu chuẩn phải là chất liệu chính hãng, có độ trơ cao, không gây kích ứng cho cơ thể, phù hợp với cấu trúc giải phẫu và đặc điểm nhân trắc học của người Á đông. Chất liệu độn phải phong phú về kích cỡ, kiểu dáng, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng sụn nhân tạo của Hàn Quốc là loại mềm và tốt nhất hiện nay nên có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.

Với bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, quá trình nâng mũi diễn ra nhẹ nhàng, êm ái, bạn không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong quá trình phẫu thuật. Sau 1-2 tiếng thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn được hướng dẫn chăm sóc vết mổ tại nhà, uống thuốc và ăn uống đúng cách để đảm bảo vết thương mau hồi phục.

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đội ngũ bác sĩ giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu thực hiện thành công 100% ca phẫu thuật nâng mũi

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các phương pháp nâng mũi tốt nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi cấu trúc, nâng mũi không phẫu thuật,… Tùy thuộc vào mong muốn và cơ địa thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp, giúp bạn sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo từ A-Z, 90% người nhìn không thể phát hiện ra chiếc mũi đã qua phẫu thuật thuật, nhờ sự hài hòa, cân đối với toàn bộ khuôn mặt.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến phẫu thuật  nâng mũi có đau không, mời bạn trực tiếp đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí. Chúc bạn sớm sở hữu chiếc mũi đúng ý!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.