Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là một trong những loại phẫu thuật được thực hiện nhiều nhất hiện nay. Chính từ nhu cầu ngày càng nhiều của các chị em phụ nữ mà câu hỏi phẫu thuật mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp nhất được nhiều người quan tâm nhất.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc 1

Hàn Quốc là quốc gia có tỉ lệ người thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nhất. Chính vì thế, những phương pháp nâng mũi phổ biến nhất đều xuất phát từ quốc gia này. Từ đó khái niệm “nâng mũi Hàn Quốc” mang ý nghĩa là “nâng mũi theo xu hướng và công nghệ Hàn Quốc” ra đời.

Đặc điểm của chiếc mũi người Châu Á là sống mũi thấp, đầu mũi tròn thô, cánh mũi to bè sang 2 bên,… Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp giúp cải thiện hình dáng của mũi, làm cho gương mặt thêm cân xứng và hài hòa.

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc gồm mấy loại?

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là thuật ngữ chỉ chung các phương pháp nâng mũi xuất xứ từ Hàn Quốc. Thuật ngữ này bao gồm nhiều công nghệ và kỹ thuật khác nhau bao gồm:

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

* Nâng mũi Hàn Quốc: là phẫu thuật chỉ sử dụng chất liệu sụn sinh học Hàn Quốc để nâng cao dáng mũi. Chính vì thế mà phương pháp này dễ xuất hiện biến chứng, lệch lạc sống mũi, bóng đỏ đầu mũi.

* Nâng mũi bọc sụn: là phẫu thuật sử dụng sụn tự thân, chủ yếu là sụn vành tai kết hợp với sụn sinh học Hàn Quốc, để nâng cao dáng mũi kết hợp với bọc đầu mũi, tránh bóng đỏ đầu mũi, phương pháp này dành cho những người có da đầu mũi tương đối mỏng, nhạy cảm.

* Nâng mũi tạo hình Sline: là phẫu thuật cũng có sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học Hàn Quốc để nâng cao sống mũi, kéo dài và bọc sụn đầu mũi nhằm tạo một dáng Sline mềm mại, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

* Nâng mũi kết hợp với tạo hình: là kỹ thuật nâng mũi kết hợp với chỉnh hình khắc phục những khuyết điểm tự nhiên của mũi như đầu mũi, cánh mũi,…thu gọn đầu mũi, thu gọn cánh mũi.

Địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hoàn hảo dành cho những ai đang có nhu cầu nâng mũi.

Đây là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu cả nước về các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ nâng mũi. Sự an toàn, hiệu quả, chất lượng và nhanh chóng luôn là những mục tiêu mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đặt ra. Ứng dụng kỹ thuật nâng mũi tiên tiến trên thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang lại cho bạn dáng mũi thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Nếu còn băn khoăn, thắc mắc bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!