Chào bác sĩ, em muốn hỏi phẫu thuật nâng mũi trước và sau có thay đổi gì không, phẫu thuật nâng mũi trước và sau thay đổi như thế nào, bác sĩ cho thể cho em xem một số hình ảnh phẫu thuật nâng mũi trước và sau để em có cài nhìn rõ hơn về phương pháp này được không ạ, em đang tính đi nâng mũi nên rất muốn tìm hiểu kỹ lương. Mong được chuyên mục tư vấn giải đáp giúp em. Em xin cảm ơn. (Lan Anh – Bạc Liêu)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lan Anh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc phẫu thuật nâng mũi trước và sau có thay đổi như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Với các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU , bạn sẽ sớm sở hữu chiếc mũi cao thẳng, thon gọn với quy trình nâng mũi đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo ,không gây biến chứng gì sau phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng mũi trước và sau được chị em muốn biết.

Phẫu thuật nâng mũi trước và sau được chị em muốn biết.

Các dịch vụ thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bao gồm : nâng mũi s line, nâng mũi Hàn quốc, nâng mũi bọc sụn, sửa mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh sửa mũi, chỉnh mũi hếch…

Sau đây là những hình ảnh phẫu thuật nâng mũi trước và sau tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

 Hình ảnh phẫu thuật nâng cao mũi tại Á Âu.

hinh-anh-nang-mui-boc-sun8 hinh-anh-nang-mui-boc-sun7 hinh-anh-nang-mui-boc-sun6 hinh-anh-nang-mui-boc-sun5 hinh-anh-nang-mui-boc-sun4 hinh-anh-nang-mui-boc-sun3

Với những hình ảnh trên bạn đã có cái nhìn về vấn đề phẫu thuật nâng mũi trước và sau rồi phải không ? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

[box2]

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

[/box2]