Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

Ngày nay, quan niệm xã hội cũng đã dần cởi mở hơn với những vấn đề thuộc về phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này đã tạo điều kiện cho chị em tiếp cận những dịch vụ làm đẹp một cách thoải mái hơn. Nâng ngực là một trong số đó. Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân, bạn sẽ có đôi gò bồng đảo đẹp như mong muốn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?


Phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân được hiểu là sử dụng mỡ thừa ở những phần khác trên cơ thể bạn như bụng, mông hoặc đùi… để cấy vào vùng ngực, làm gia tăng thể tích vòng 1. Tuy đã được áp dụng trong ngành thẩm mỹ hơn 30 năm nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân vẫn chưa được các bác sĩ thẩm mỹ cũng như phụ nữ trên thế giới sử dụng phổ biến vì trước đây chưa có công nghệ chiết tách mô mỡ nguyên bào tự thân. Bên cạnh đó, mỡ hút ra được chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được bơm vào ngực, nhưng số lượng mỡ sống được sau khi bơm vào ngực chỉ dưới 30%.

Ngày nay, nhờ công nghệ tế bào gốc, mỡ sau khi chiếc tách sẽ được bổ sung thêm những tế bào mỡ tinh khiết, nên số lượng mỡ sống sau khi bơm vào ngực có thể đến 60%. Đây là một bước tiến khả quan hơn, giúp nhiều người tiếp cận được với phương pháp nâng ngực này.

Những khuyết điểm của phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân

– Để thực hiện phương pháp này, người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần thiết vì còn phải trải qua quá trình chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phụ nữ sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì phương pháp này gần như không thể thực hiện được.

– Lượng mỡ bơm vào mỗi ngực không được lớn hơn 300cc. Tính trong trường hợp tốt nhất 60% lượng mỡ sống sót sau quá trình tinh lọc thì chỉ tương đương size túi ngực 180cc. Vì thế phương pháp này sẽ phù hợp hơn với những khách hàng ngực đầy đặn sẵn.

– Kết quả nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ thông thường chỉ duy trì từ 6 tháng đến 1 năm. Ở các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ lẻ chỉ đơn thuần lấy mỡ ở những vị trí thừa mỡ, loại bỏ tạp chất rồi thực hiện nâng ngực thì mỡ sẽ nhanh chóng bị hấp thu, không duy trì và tăng trưởng tiếp tục được. Do đó khách hàng muốn thực hiện phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân cần phải lựa chọn địa chỉ uy tín, có máy móc trang thiết bị hiện đại để duy trì kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân lâu dài.

Hiện nay, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu đã áp dụng thành công công nghệ chiết tách, phân lập và nuôi cấy mỡ tiên tiến nhất giúp chiết lọc tạo thành mô mỡ nguyên bào từ mỡ hay còn gọi là mô mỡ nguyên bào tự thân cho kết quả nâng ngực duy trì lên đến 10 năm. Mỡ sau khi được lấy ra khỏi những vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi sẽ được chiết tách quay li tâm theo công nghệ mới nhất của Mỹ, châu Âu đảm bảo an toàn tuyệt đối. Việc chiết tách tạo mô mỡ nguyên bào chất lượng cao đã tạo ra môi trường sống lâu dài cho mỡ sau khi cấy trở lại vào cơ thể, đồng thời mô mỡ nguyên bào giúp tạo ra những bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu với trang thiết bị hiện đại đạt tiêu chuẩn được Hoa Kỳ và Hàn Quốc chuyển giao quy trình chiết tách, phân lập tạo mô mỡ nguyên bào từ mỡ cùng kỹ thuật nâng ngực không phẫu thuật, dùng túi bằng mỡ sạch kết hợp với mô mỡ nguyên bào. Phương pháp này đã được áp dụng và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong ngoài nước tạo ra bước đột phá mới về nâng ngực an toàn và tự nhiên như thật.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

  • Bước 1: Bác sĩ phẫu thuật sẽ gặp trực tiếp bạn và xem xét tình trạng ngực có phù hợp phương pháp nâng ngực băng mỡ hay không, sau đó đo đạc vùng mỡ thừa, tính toán lượng mỡ lấy ra và cấy vào vùng ngực bao nhiêu cho hợp lý.
  • Bước 2: Thực hiện xét nghiệm sức khỏe tổng quát để bảo đảm bạn hoàn toàn khỏe mạnh.
  • Bước 3: Gây mê nhẹ nhàng giúp toàn bộ quy trình làm đẹp của bạn diễn ra thật suôn sẻ.
  • Bước 4: Bác sĩ hút mỡ tại những nơi xác định như bụng, hông hay đùi,… bằng máy Laser Lipo nhập từ Hàn Quốc.
  • Bước 5: Mỡ sau khi lấy ra sẽ dược đưa vào một máy chiết lọc ly tâm thế hệ mới, máy sẽ giúp chọn ra những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất có khả năng tồn tại trong vùng ngực lâu dài.
  • Bước 6: Tiêm mỡ vào vùng mô tuyền vú, ngực ngay lập tức nảy nở hơn.

Nếu có thêm thắc mắc gì về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tại Á Âu, khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chia sẻ bài viết này:

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Đăng ký tư vấn
0906.82.70.70
Bạn cần tư vấn ?