Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất?

Nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng mà nhiều chị em lựa chọn để áp dụng cho mình. Tuy nhiên, phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất và hiệu quả nhất là điều mà nhiều người vẫn thắc mắc.

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất 1

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp cải thiện vòng 1, làm tăng kích thước vòng 1 một cách nhanh chóng nhưng an toàn, hạn chế biến chứng. Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp là đẹp đã được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,…

Các phương pháp nâng ngực phổ biến

  • Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 với sự trợ giúp của dụng cụ nội soi. Camera từ thiết bị nội soi sẽ phóng đại kích thước lên nhiều lần trên màn hình, sau đó với các hình ảnh hiển thị sắc nét và chi tiết, bác sĩ có thể quan sát rõ ràng và chính xác hơn, để thao tác và đặt túi ngực vào đúng vị trí, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn.

  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nếu như nâng ngực nội soi là phương pháp được ưa chuộng vì những ưu điểm của nó thì phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng đang có xu hướng được nhiều người thực hiện hơn trong thời gian gần đây.

Đây là phương pháp dùng mỡ ở những bộ phận như mông, đùi hay bụng, xử lý rồi sau đó sẽ cấy ngược trở lại vào ngực nhằm làm tăng kích thước của khu vực này. Việc sử dụng mỡ tự thân trong chính cơ thể người vừa giúp giảm lượng mỡ ở những khu vực không mong muốn, vừa giúp tăng size vòng 1 tự nhiên. Tuy nhiên, nâng ngực bằng mỡ tự thân lại không được nhiều người tin tưởng thực hiện vì tỉ lệ mỡ sống sót rất ít, dễ gây biến chứng khi vào trong cơ thể, gây tắc nghẽn mạch máu, nhiễm trùng,…

Chính vì vậy, nếu có ý định nâng ngực, bạn nên thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp, an toàn

phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất

Điều cần biết tiếp theo là phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp nhất. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là câu trả lời cho câu hỏi nâng ngực nội soi ở đâu đẹp. Đây là cơ sở thẩm mỹ ứng dụng thành thạo kỹ thuật nâng ngực nội soi, được nhiều khách hàng tin tưởng thực hiện và đánh giá một trong những cơ sở uy tín, giúp dáng ngực được đẹp và duy trì lâu dài.

Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi nghề, dịch vụ nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ mang đến cho bạn dáng ngực như ý.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về địa chỉ thẩm mỹ ngực ở đâu đẹp, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ tại các cơ sở thẩm mỹ khác hoặc đến đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số Hotline để được giải đáp.

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI