Thưa bác sĩ, tôi rất muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nhưng hiện nay ở Sài Gòn có quá nhiều địa chỉ thực hiện nâng ngực khiến tôi rất băn khoăn. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi các tiêu chí giúp xác định một cơ sở thẩm mỹ uy tín chất lượng. Tôi nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn? Xin cảm ơn. (Bích Hằng – Q.7, Tp.HCM).

phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp và an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Thành công của một ca nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện, kỹ thuật nâng ngực hiện đại… là một trong những yếu tố quyết định tính thẩm mỹ, độ bền đẹp và an toàn cho khách hàng thẩm mỹ. Để biết được phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp bạn nên xác định dựa trên một số các yếu tố sau đây:

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn tại TP.HCM

Địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn tại TP.HCM

Chọn đúng công nghệ nâng ngực nội soi an toàn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng một an toàn nhất hiện nay, hạn chế xâm  lấn, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của ngực. Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng công nghệ nội soi hiện đại vào quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ thực hiện một đường mổ nhỏ ở đường nách, đường núm vú hoặc dưới bầu vú từ đó đưa thiết bị nội soi vào tạo khoang ngực trống để đặt túi ngực.

Đầu thiết bị nội soi gắn camera siêu nhỏ có chức năng phóng đại toàn bộ cấu trúc bên trong ngực ra ngoài màn hình một cách chi tiết và rõ ràng nhất theo đó các bác sĩ sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác một cách chính xác và hạn chế đến mức tối đa những tổn thương dây thần kinh, mô xung quanh ngực, không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực. Túi ngực thực hiện nâng ngực được nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ, bảo đảm mang đến túi ngực cao cấp giúp bầu ngực tròn trịa mềm mại đẹp tự nhiên.

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại BVTM Á Âu

Quy trình thăm khám và tư vấn nâng ngực chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chọn đúng địa chỉ có trang thiết bị & máy móc hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có quy trình thăm khám tư vấn và xét nghiệm sức khỏe tổng quát hiện đại chuyên nghiệp, hệ thống thiết bị tầm soát vú hiện đại nhất của Ý cùng các thiết bị máy móc hiện đại, thực hiện các xét nghiệm kỹ lưỡng như đo điện tim, đo huyết áp, xét nghiệm máu… để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Chọn đúng địa chỉ thực hiện nội soi an toàn, có chính sách bảo hành

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành trọn đời. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

nang-nguc-chay-xe-sau-sinh-bi-quyet-giu-lua-hon-nhan4

Túi ngực cao cấp của Hoa Kỳ giúp bầu ngực mềm mại tự nhiên

Chọn đúng túi nâng ngực đảm bảo an toàn: Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu sử dụng loại túi ngực cao cấp nhập khẩu từ Hoa Kỳ, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng, túi ngực mềm mại, đẹp tự nhiên, không chảy xệ, không bị xơ cứng, túi ngực chịu được lực tác động lớn không bị vỡ trong quá trình sinh hoạt và vận động.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một kỹ thuật khó không phải bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng thực hiện được. Do đó nếu có nhu cầu nâng ngực nội soi, bạn nên lựa chọn thực hiện ở bệnh viện lớn, có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, giải quyết nhanh chóng các rắc rối phát sinh có thể xảy ra. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phẫu thuật nâng ngực ở đâu đẹp, mời bạn đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Chúc bạn sớm có lựa chọn sáng suốt!