[cauhoi khachhang=”Mi Thanh – Bình Dương”]Thưa bác sĩ, tôi muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực. Tôi thấy hiện nay các thẩm mỹ viện quảng cáo nâng ngực rất nhiều. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn và hiệu quả?[/cauhoi]

[traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn ngực của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, với câu hỏi phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

phau thuat nang nguc o dau an toan

Phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật nâng ngực nội soi. Các thẩm mỹ viện hoặc các cơ sở nhỏ lẻ không đủ điều kiện trang thiết bị y tế để đảm bảo an toàn cho một ca phẫu thuật.

phau thuat nang nguc lau dai 1

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả. Bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn tại bệnh viện

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ ở một trong 5 đường khác nhau như: đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú… mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình.

quy trinh nang nguc noi soi

Túi ngực phải đảm bảo chất lượng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-shape được nhập trực tiếp từ Đức đảm bảo tiêu chuẩn FDA, bảo hành lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu nâng ngực cũng như kết quả sau phẫu thuật nâng ngực. Khác biệt lớn nhất của túi nâng ngực sử dụng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu so với các địa chỉ thẩm mỹ khác là túi ngực siêu nhẹ B-shape giảm 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường, kèm  theo nhiều ưu điểm tuyệt vời.

cach-nang-nguc-tu-nhien1

Túi nâng ngực siêu nhẹ B-shape được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường. Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Shape là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

Kết quả nâng ngực nội soi  bằng túi ngực siêu nhẹ B-shape

Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực trọn đời, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Chúc bạn có quyết định sáng suốt để lựa chọn địa chỉ nâng ngực an toàn. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề phẫu thuật nâng ngực ở đâu an toàn, mời bạn liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn miễn phí.

cach-nang-nguc-tu-nhien4

cach-nang-nguc-tu-nhien3

Tham khảo : Nâng ngực bẵng mỡ tự thân – kéo tụt núm vú

[/traloi]