Phẫu thuật sửa mũi lệch, mũi gồ

Mũi gồ, mũi lệch là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm […]

Mũi gồ, mũi lệch là dạng mũi mà phần xương sống mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng mũi lõm xuống hình yên ngựa). Nguyên nhân gây nên mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.

Mũi gồ, mũi lệch không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn không tốt về tướng số. Người mũi gồ, lệch được cho là rất lận đận về tiền bạc và gia đạo. Vì vậy, phương pháp chỉnh hình mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được áp dụng nhằm khắc phục mọi tình trạng gồ ghề, méo lệch giúp cánh mũi thon gọn, không chỉ giúp bạn đẹp tự nhiên mà còn giúp bạn cải thiện tướng số giúp công việc và đời sống gia đạo vợ chồng được hanh thông.

phau-thuat-sua-mui-lech-mui-go1Mũi lệch hay còn gọi là mũi vẹo là tình trạng sống mũi bị cong hay nghiêng lệch về một phía. Có hai nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng mũi lệch:
+ Mũi lệch bẩm sinh: Với những người có chiếc mũi lệch bẩm sinh thì nguyên nhân chính là do sụn vách ngăn trong mũi bị lệch ở phần trên hoặc phần dưới làm cho tháp mũi phía trên hoặc lệch ở đầu mũi. Mũi lệch vách ngăn bẩm sinh không chỉ làm mất tính thẩm mỹ mà còn dễ gây ra những khó khăn trong quá trình hô hấp như nghẹt mũi, khó thở nên cần phải phẫu thuật sửa mũi lệch.
 phau-thuat-sua-mui-lech-mui-go2
Mũi lệch, vẹo do sụn vách ngăn
phau-thuat-sua-mui-lech-mui-go3
Sống mũi lệch hoàn toàn sang một bên
+ Mũi lệch do phẫu thuật hỏng: 1 số người gặp phải tình trạng này do trong quá trình nâng mũi, bác sĩ thực hiện độn sống mũi vào không được chắc chắn dẫn đến bị lệch. Hoặc có thể mũi bị lệch đi do va đập sau khi nâng.

quy-trinh-chinh-mui-lech-mui-go

Ưu điểm

Phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị lệch, mũi gồ ,mũi bị vẹo,mũi bị gãy đẹp tự nhiên, không để lại sẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến phương pháp chỉnh hình sửa mũi bị lệch, mũi gồ, mũi bị vẹo cho cánh mũi hài hòa với khuôn mặt luôn làm khách hàng hài lòng bởi kết quả thẩm mỹ đem lại. chinh-sua-mui-lech-mui-go-veo Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, tay nghề cao, con mắt thẩm mỹ tinh tế, được đào tại bài bản về chuyên môn, tận tâm, tận tình với khách hàng cùng với bác sĩ Hàn quốc trực tiếp hoặc gián tiếp làm việc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU mang đến cho quý khách hàng giải pháp sửa mũi lệch, mũi gồ, mũi vẹo an toàn, hiệu quả. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU luôn mang đến cho khách hàng giá trị thẩm mỹ và sự đảm bảo an toàn, hài lòng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi trong đó phải kể đến dịch vụ sửa mũi gồ, mũi lệch đều mang đến đến cho khách hàng chiếc mũi cao, thẳng, cân đối, hài hòa với khuôn mặt. – Tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa, thanh tú :  Bằng đôi bàn tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ cùng với sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ sửa mũi, quy trình thẩm mỹ theo chuẩn của Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đã và đang làm hài lòng mọi khách hàng với dáng mũi thanh tú, hài hòa với đặc điểm khuôn mặt của từng khách hàng.

bac-si-han-quoc-tu-van-nang-muiBác sĩ Hàn quốc trực tiếp tư vấn sửa mũi cho khách hàng.

– Tuyệt đối an toàn : Phương pháp sửa mũi gồ, mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc được áp dụng theo đúng quy đạt chuẩn cả trước, trong và sau khi thực hiện. Trước khi sửa mũi các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn chi tiết cho bạn, qua đó các bác sĩ cũng nắm được tình trạng, tiểu sử bệnh lí của khách hàng để có biện pháp tiến hành thích hợp, cũng như có kết luận chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không. Công nghệ sửa mũi gồ, mũi lệch Hàn Quốc đã áp dụng cho hàng trăm khách hàng, hết sức an toàn và chưa từng xảy ra biến chứng. – Không đau, không để lại sẹo : Để tiểu phẫu diễn ra thuận lợi, các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi, nhờ đó mà quá trình sửa mũi diễn ra nhẹ nhàng, khách hàng không cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Với kỹ thuật tiên tiến, tay nghề cao kỹ thuật sửa mũi được các bác sĩ tiến hành cẩn thận, chi tiết, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Sau phẫu thuật vùng da sẽ không để lại sẹo. – Nhanh chóng , tiết kiệm thời gian : Thông thường, biện pháp sửa mũi này sẽ được các bác sĩ tiến hành thực hiện trong khoảng 45-60 phút. Sau khi kết thúc, khách hàng có thể ra về ngay, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. – Kết quả duy trì dài lâu: Sửa mũi gồ, mũi lệch theo công nghệ Hàn Quốc vượt xa các công nghê thông thường cũng chính nhờ hiệu quả lâu dài mà phương pháp này mang lại.

ket-qua-dieu-tri-mui-lech-mui-go

sửa mũi lệch

Đối tượng thẩm mỹ

Sửa mũi lệch, mũi gồ áp dụng với những trường hợp :

 • Trường hợp bị mũi gồ
 • Sống mũi bị lệch, vẹo bẩm sinh, do tai nạn hoặc mũi hỏng sau khi nâng
 • Trường hợp muốn sửa khuyết điểm của sống mũi bị gồ, lệch kết hợp nâng mũi
 • Khách hàng nam hoặc nữ mắc phải tình trạng mũi gồ ghề và méo lệch không cân đối với khuôn mặt.

Quy trình thẩm mỹ

Phẫu thuật sửa mũi lệch, mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU với quy trình khép kín theo các bước sau đây :

 • 01.Thăm khám và tư vấn

bac-si-tu-van-nang-mui Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể cho khách hàng để xác định chính xác nguyên nhân và biện pháp sửa mũi phù hợp. Từ đó tư vấn cách thức chỉnh sửa cũng như mô tả về những tác động cần thiết để chỉnh sửa mũi, các bước tiến hành, giúp bạn yên tâm thẩm mỹ.

 • 02.Đo vẽ, xác định tỉ lệ chỉnh sửa

do-ve-dang-mui-sline Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ tiến hành đo vẽ tỷ lệ phần xương mũi gồ, sống mũi lệch cần chỉnh sửa.

 • 03.Gây tê vùng mũi

Thuốc gây tê sẽ giúp bạn thoải mái trong quá trình phẫu thuật và không hề cảm thấy đau

 • 04.Sửa mũi gồ, mũi lệch

Bác sỹ tiến hành phẫu thuật theo tỉ lệ và cách thực hiện được xác định từ trước. *) Trong trường hợp mũi gồ: – Nếu mũi gồ một điểm do xương thì chỉ cần hạ phần xương gồ bằng máy mài xương siêu âm chuyên dụng loại bỏ phần xương bị gồ. – Nếu mũi gồ do mũi cong hình tôm quá nhiều thì việc phẫu thuật thẩm mỹ đòi hỏi bác sỹ giỏi nhiều kinh nghiệm bởi phải can thiệp phần xương lưng mũi gây gồ và xử lý vùng đầu mũi để đầu mũi không bị khoằm… *) Trong trường hợp mũi lệch: – Nếu mũi lệch bẩm sinh do sụn vách ngăn, bác sĩ sẽ chỉnh thẳng lại sụn vách ngăn sao cho thẳng và chuẩn nhất. tien-hanh-phau-thuat-nang-mui – Nếu phần của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong thì tiến hành phẫu thuật cắt bỏ phần sụn đó đi. Hoặc nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí trụ mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để gia cố phần sụn yếu gây vẹo. – Nếu mũi lệch do phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ sẽ rạch một đường ở vết mổ cũ hoặc theo một đường mới hợp lý hơn sau đó lấy chất liệu độn cũ ra. Tiếp đến, các bác sĩ sẽ đo đạc, gọt giũa lại miếng độn mới sao cho phù hợp rồi đặt vào khoang mũi để nâng cao sống mũi, cố định lại dáng cao thẳng sau đó khâu lại băng chỉ thẩm mỹ.

 • Hoặc

Chăm sóc sau điều trị

Sau khi sửa mũi lệch, mũi gồ, mũi bị vẹo để đạt kết quả tốt nhất khách hàng nên tuân thủ mọi yêu cầu của bác sĩ điều trị như sau :

 • Sau phẫu thuật có thể sưng tím khu trú vùng mũi, quanh mắt, gò má 5-7 ngày. Lúc đầu thì xanh tím sau chuyển sang màu vàng rồi mới tan hết.
 • Khách hàng chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, đến ngày thứ 3 thì chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ.
 • Có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm, uống nước nghệ tươi pha với đường hoặc pha với mật ong nhằm giảm sưng nề.
 • Không nên ăn thịt gà, rau muống, trứng, thịt bò, đồ nếp, hải sản tôm, cua, cá trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật.
 • Tránh va đập mạnh vào vùng mũi sau phẫu thuật trong thời gian đầu
 • Uống thuốc theo đơn thuốc của bác sĩ
 • Tái khám theo đúng lịch
 • Giữ vệ sinh vùng thẩm mỹ, tránh nước và bụi bẩn

Nâng mũi Hàn quốc hiện đang là giải pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi lệch, mũi gồ hiệu quả nhất, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn cho mọi khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tư vấn 24/7: 0902 40 02 69 - 0906 82 70 70
Đăng ký tư vấn

Đăng ký khám miễn phí

Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Ý KIẾN PHẢN HỒI