Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt v line là  công nghệ ứng dụng thiết bị nội soi cùng máy Vectra 3D chuyên dụng tiến hành thăm khám dựng không gian 3 chiều tổng thể khuôn mặt của khách hàng. Các khuyết điểm trên khuôn mặt được tìm ra chi tiết chính xác từng milimet và tiến hành khắc phục triệt để – tạo dáng khuôn mặt V line sang trọng.

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

CHĂM SÓC NHƯ THẾ NÀO SAU PHẪU THUẬT GỌT MẶT

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt V line áp dụng cho các trường hợp nào?

  • Trường hợp góc hàm to bạnh, thiếu cân đối
  • Tổng thể khuôn mặt vuông thô, nam tính
  • Gò má nhô cao hơn tổng thể khuôn mặt
  • Xương hàm 2 bên không cân xứng đều nhau

Những điều cần biết khi phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Thời gian thực hiện phẫu thuật từ 120 – 160 phút. Nhịn ăn trước phẫu thuật gọt mặt thẩm mỹ (cách 6h), vệ sinh răng miệng, súc miệng bằng nước sát khuẩn trước khi phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật thành công bạn cần nghỉ dưỡng tại phòng hậu phẫu và theo dõi 24h. Sau khoảng 2 – 3 ngày hiện tượng sưng nề sẽ giảm bớt rõ rệt. 10 ngày sau đó bạn có thể ra ngoài và hoạt động nhẹ nhàng.

Cần thực hiện kiêng khem và uống thuốc chống sưng đau kháng viêm theo đơn của bác sĩ. Sau 1 tháng phẫu thuật nên quay lại bệnh viện để tái khám.

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Ưu điểm thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Ứng dụng công nghệ 3D xem trước kết quả

Phương pháp này được sự hỗ trợ của thiết bị Vectra XT 3D, có khả năng dựng mô phỏng hình ảnh kết quả gọt mặt chân thực từ không gian nổi 3 chiều ngay cả khi chưa thực hiện. Quá trình thực hiện cũng như kết quả chân thực nhất sẽ được mô phỏng trên màn hình máy tính.

Máy chụp cấu trúc xương CT Scanner, cho phép bác sĩ dựa vào những hình ảnh cấu trúc này để tính toán kỹ thuật thực hiện một cách chuẩn xác, đáp ứng được yếu tố an toàn, không nguy hiểm.

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Được tư vấn trực tiếp với bác sĩ Hàn Quốc trước khi phẫu thuật

  • Độ chính xác cao an toàn không xâm lấn

Bác sĩ tiến hành gọt mặt V line 3D Hàn Quốc theo hình dáng đã xác định từ trước. Thông qua một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, các thiết bị chuyên dụng sẽ được sử dụng để gọt phần xương cằm mặt không phù hợp để tạo dáng mặt V line cho khách hàng. Quá trình thực hiện phẫu thuật gọt mặt Hàn Quốc có kết hợp với thiết bị nội soi sẽ giúp bác sĩ có thể nhìn rõ được cấu trúc hàm mặt dễ dàng, giúp phẫu thuật chính xác, giảm tổn thương, xâm lấn.

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Máy cắt xương chuyên dụng sẽ được sử dụng vào công đoạn quan trọng nhất. Đây là máy cắt xương siêu âm chỉ cần thực hiện cắt gọt đúng 1 lần không xê dịch không gây vụn xương và có khả năng tự phun xương ẩm nhanh chóng loại bỏ phần xương thừa không cân xứng.

  • Tạo khuôn mặt V line đúng chuẩn Hàn

Với mỗi trường hợp khác nhau bác sĩ sẽ có những chỉ định và phương pháp thực hiện riêng biệt sao cho phù hợp nhất. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu khuôn mặt V line chuẩn Hàn mọi khuyết điểm đều được khắc phục triệt để.

Gương mặt góc cạnh: Các bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ cạnh bên xương hàm ra phần tiền đình hàm, sau đó cắt gọt phần xương hàm bị nhô ra. Vì đường rạch nằm trong khoang miệng nên sau phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Kết quả khuôn mặt bạn trông sẽ thon gọn hơn khi nhìn từ 2 bên.

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

Gương mặt vuông: Bác sĩ sẽ cắt gọt phần vỏ xương bên ngoài, làm giảm độ bè của xương hàm 2 bên cân xứng, nhờ đó khuôn mặt sẽ trông thon gọn, đẹp tự nhiên hơn khi nhìn từ phía trước.

Gương mặt không cân xứng: Bác sĩ sẽ rạch một đường dài từ phía cạnh bên xương hàm, sau đó tiến hành cắt gọt phần xương hàm bị lệch mất đối xứng – vị trí và phần xương lệch đã được đo đạc kỹ lưỡng từ quá trình thăm khám.

Những hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật gọt mặt:

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt

phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt