Phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to chỉ sau 30 phút

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to là giải pháp thẩm mỹ hiện đại giúp khắt phục khuyết điểm mắt “hạt mè”, mắt ti hí nhanh chóng. Giờ đây khách hàng không cần phải áp dụng các phương pháp make up, dán mí hay sử dụng kính giãn tròng mà vẫn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn nhanh chóng, đẹp tự nhiên.

Phẫu thật thẩm mỹ mắt to là gì?

Trước đây cũng có một số quan niệm cho rằng phẫu thuật mắt to chỉ là mở rộng góc mắt trong hay cắt góc mắt ngoài hoặc kết hợp 2 điều này. Trên thực tế điều này chưa chính xác, vì mở rộng góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài chỉ làm mắt to ra theo chiều ngang (hay nói đúng hơn là làm mắt rộng ra theo chiều ngang) chứ không làm mắt nở to theo chiều đứng”.

Thực hiện phẫu thuật mắt to, mắt sẽ có 2 mí đẹp tự nhiên. Đôi mắt nở to và dài trông có hồn làm cho gương mặt nhìn rất tươi trẻ hơn. Đây là điểm khác biệt lớn của phương pháp phẫu thuật mắt to với phương pháp cắt mí mắt thông thường (chỉ tạo mắt hai mí nhưng không làm mắt nở to).

Ai phù hợp để thẩm mỹ mắt to?

Mắt nhỏ: không cân xứng với khuôn mặt của bạn.

Sụp mi: đây là tình trạng bệnh lý của mắt làm cho đôi mắt của bạn trông nhỏ hơn bình thường, gây khó khăn trong việc nhìn (có người nhìn thẳng không thấy rõ do mi mắt bị sụp che thị trường, phải ngước lên để nhìn). Sụp mi có thể xảy ra ở hai mắt hoặc một bên mắt.

Chức năng mi mắt kém: mức độ sụp mi 2 mm và chức năng cơ nâng mi trên 4 mm.

Tái phẫu thuật: một số trường hợp cắt mắt hai mí, nếu bác sĩ thiếu kinh nghiệm sẽ làm tổn thương cơ nâng mi trên gây sụp mi từ nhẹ đến nặng. Trong trường hợp này, phẫu thuật là biện pháp cần để sửa chữa là phẫu thuật mắt to.

Kỹ thuật phẫu thuật mắt to thực hiện như thế nào?

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

 • Phẫu thuật mắt to đơn thuần: hay còn gọi là phẫu thuật mắt to. Đây là phương pháp làm mắt nở to theo chiều thẳng đứng (thường gọi là mắt to, tròn). Đôi mắt của một số diễn viên Hàn Quốc to, dài, có hồn là nhờ thực hiện phương pháp phẫu thuật mắt to này.
 • Phẫu thuật mở rộng góc mắt trong hoặc phẫu thuật cắt góc mắt ngoài: áp dụng trong trường hợp khách hàng có tình trạng da thừa ở góc mắt trong hoặc da thừa góc mắt ngoài.
 • Phẫu thuật mắt to kết hợp với mở rộng góc mắt trong hoặc cắt góc mắt ngoài: khi khách hàng có tình trạng mắt nhỏ kết hợp da dư góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài.

Điều kiện để thực hiện phẫu thuật mắt to

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

 • Để thực hiện được phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to đạt kết quả tốt, đẹp tự nhiên, bác sĩ thẩm mỹ mắt phải đảm bảo hội đủ các điều kiện sau.
 • Bác sĩ phải hiểu thật rõ cấu trúc giải phẫu của mắt nhất là cấu trúc ở tầng sâu như cơ nâng mi trên, cơ Muller.
 • Ngoài ra, cơ sở phải có dụng cụ và chỉ chuyên dùng cho phẫu thuật mắt to và có ê kíp phụ mổ chuyên nghiệp. Vì các cấu trúc ở lớp sâu vùng mắt cực mỏng đòi hỏi bác sĩ phải thao tác thật nhẹ nhàng, tinh tế và kiên nhẫn.
 • Bác sĩ thẩm mỹ mắt còn phải là một bác sĩ rất giàu kinh nghiệm về phẫu thuật mắt và phải rất tỉ mỉ, kiên nhẫn.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ thành mắt to an toàn tại bệnh viện:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phẫu thuật cho bạn. Sau khi kiểm tra phân độ rẽ quạt trên mắt, tình trạng mí, mỡ và da thừa mí trên,… bác sĩ sẽ giải thích phương pháp nào là phù hợp với bạn nhất.

Có 4 phân độ rẽ quạt theo mức độ nhiều tăng dần từ 1 – 4, bác sĩ sẽ chỉ cho bạn thấy đâu là lớp da cần loại bỏ đi ngay tại chỗ.

Bước 2: Làm sạch da mắt. Dùng bút y khoa vẽ 2 đường mí mới tiêu chuẩn, đường mở rộng góc mắt, bạn sẽ cùng bác sĩ xem xét những đường này của mình.

Bước 3: Vì đây là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cần phải gây mê. Gây tê tại chỗ khiến cho bạn an tâm hơn về sức khỏe của mình.

Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu. Có 3 bước là cắt mí mắt, mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài.

– Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

– Cắt mí: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.

– Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ Hàn Quốc.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

Bước 5: Bạn có thể về nhà ngay sau tiểu phẫu hoàn toàn bình thường.

Bước 6: Tái khám.

Thời gian toàn bộ phẫu thuật mắt to: khoảng 2 – 3 giờ (tùy vào độ khó của phẫu thuật và tình trạng các lớp vùng mắt).

Chăm sóc sau phẫu thuật mắt to

 • Phẫu thuật mắt to mặc dù phức tạp, độ khó cao nhưng việc chăm sóc sau phẫu thuật lại tương đối đơn giản gần giống như việc chăm sóc sau các phẫu thuật thẩm mỹ mắt khác.
 • Sau phẫu thuật, bạn chỉ cần nằm chườm lạnh vùng mắt khoảng 15 phút là có thể tự về một mình được. Sau 12 – 24 giờ, bạn có thể sinh hoạt bình thường.
 • Sau phẫu thuật 7 ngày, vết mổ được cắt chỉ. Lúc này mắt vẫn còn sưng nhẹ nhưng đã tương đối tự nhiên.
 • Sau phẫu thuật 3 – 4 tuần, bạn đã có đôi mắt to tự nhiên.

Kết quả sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt:

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt nhỏ

(*) Hiệu quả có thể thay đổi tuỳ theo từng người.
holine

ĐĂNG KÝ KHÁM MIỄN PHÍ
Bạn biết đến trang web thông qua kênh nào (Bắt buộc):

FacebookGoogleZaloBáo chíYoutubeNgười quenNguồn khác

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

 • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
 • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
 • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

* Hiệu quả có thể thay đổi tùy theo từng người