Hiện nay phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt là giải pháp ưu việt giúp nhiều người sở hữu đôi mắt to trong cuốn hút. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Một trong những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ được ưa chuộng nhất ở Việt Nam hiện nay chính là phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt. Kỹ thuật này ra đời là giải pháp “cứu cánh” cho những chị em không may mắn sở hữu đôi mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa, già nua, thiếu sức sống. Cắt mí mắt theo công nghệ mới nhất Hàn Quốc không chỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn có khả năng tạo mắt 2 mí rõ ràng, hài hòa tự nhiên với gương mặt. Phương pháp này được đánh giá là mang hiệu quả cao, an toàn, kết quả hiệu quả lâu dài chỉ sau một lần thực hiện nhanh chóng.

phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Cắt mí mắt theo công nghệ mới nhất Hàn Quốc không chỉ giúp loại bỏ da chùng, mỡ thừa mà còn có khả năng tạo mắt 2 mí rõ ràng

Rất nhiều người có nhu cầu cắt mí mắt nhưng lo sợ đau đớn, chi phí cao hoặc không tự nhiên. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt 2 mí là điều khá dễ dàng. Điểm quan trọng là chọn phương pháp đơn giản mà mang lại hiệu quả vĩnh viễn và sau khi tạo mí, bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như mong đợi.

phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, việc tạo mắt 2 mí là điều khá dễ dàng

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Nếp mí rõ nét, cân xứng tự nhiên và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài: Giải quyết lâu dài tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung, duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

– An toàn, không đau đớn: Nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ chuyên gia thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.

– Đường rạch mảnh nên không để lại sẹo: Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo.

– Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh, gọn, bạn có thể về nhà ngay.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt mí mắt

Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu