Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to ở đâu uy tín là điều băn khoăn của rất nhiều chị em đang tìm kiếm địa chỉ trao gửi sắc đẹp bởi mặc dù đây là kỹ thuât đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và gout thẩm mỹ tinh tếđể cho ra kết quả đẹp tự nhiên nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là phương pháp được các chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ đánh giá cao bởi độ an toàn và hiệu quả vượt trội do kỹ thuật này mang lại. Đây là sự tổng hợp bao gồm các kỹ thuật thẩm mỹ đỉnh cao giúp cho đôi mắt to tròn, đẹp rạng ngời, cân xứng, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Và việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng chính là vấn đề luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu.

phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to

Thông thường, người ta vẫn nghĩ cắt mắt hai mí sẽ làm mắt to, thực chất không phải như vậy. Có không ít người dù được sở hữu mắt hai mí nhưng mắt vẫn nhỏ vì phần rẽ quạt nơi góc mắt chiếm một phần lớn diện tích. Thẩm mỹ mắt to là phương pháp giúp tạo nếp mí kết hợp giải phóng toàn bộ diện tích bị che phủ bởi phần rẽ quạt ở góc mắt, đồng thời mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài có thể tạo đôi mắt to tròn, đẹp hoàn thiện. Chính sự khác biệt quan trọng này mà rất ít bác sĩ tại Việt Nam thực hiện thành công dù phương pháp này đã ra đời rất lâu.

phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to

Thẩm mỹ mắt với bàn tay của bác sĩ Min

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào trở thành địa chỉ uy tín tiếp nhận chuyển giao trực tiếp quy trình phẫu thuật thẩm mỹ khoa học tiêu chuẩn từ những chuyên gia tạo hình thẩm mỹ mắt danh tiếng hàng đầu xứ Hàn. Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ tác động đến vùng da mí mắt, không bóc tách hay cắt rạch do đó không ảnh hưởng ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thị lực của mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu đẹp long lanh, hiệu quả lâu dài, không mất thời gian bảo dưỡng và hoàn toàn không để lại sẹo.

Với kinh nghiệm chuyên môn cao có thể thao tác khéo léo quá trình phẫu thuật một cách nhẹ nhàng, tinh tế. Phẫu thuật thẩm mỹ làm mắt to tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu là sự kết hợp hoàn thiện các kỹ thuật mở rộng cung mắt (nâng cơ nâng mi, cắt mí, mở rộng góc mắt trong và ngoài) mà ít có bác sĩ nào tại Việt  Nam thực hiện được.