Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tạo mắt cân xứng không chỉ liên quan đến vấn đề thẩm mỹ mà ảnh ảnh hưởng đến nhân tướng học. Theo nhân tướng học, đôi mắt 2 mí to tròn đều đẹp không chỉ là chuẩn mực của nét đẹp ngoại hình mà còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp điều tốt đẹp. Tuy nhiên, một trong những đặc điểm nhân trắc học của người châu Á là 2 mí mắt không đều nhau dẫn đến hiện tượng mắt to mắt nhỏ. Tình trạng này làm cho mắt lờ đờ, kém linh động, ảnh hưởng tới sức nhìn (thị lực) của mắt và ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ gương mặt.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Đôi mắt 2 mí không chỉ là chuẩn mực của nét đẹp ngoại hình mà còn là biểu tượng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với những trường hợp 2 mí mắt không đều nhau thì phẫu thuật mắt to mắt nhỏ là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Với phẫu thuật mắt to mắt nhỏ, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu 1 đôi mắt to, đẹp, tự nhiên như ý muốn giúp bạn thay đổi vận mệnh và trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ là gì?

Là tổng hợp các phương pháp can thiệp y khoa nhằm cải thiện tình trạng thẩm mỹ mắt thiếu cân đối. Tùy vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ chỉ định một trong các kỹ thuật chính sau:

  • Tạo nếp mí ở hai bên để trả lại sự cân xứng cho hai mắt trong trường hợp mắt to nhỏ là do nếp mí mắt.
  • Kết hợp cùng lúc 2 kỹ thuật: Tạo nếp mí hai bên và treo phần cơ nâng mi hoặc cắt mí mắt nếu mắt to mắt to nhỏ là do sụp mí mắt.
  • Thực hiện đồng thời việc tạo nếp mí và mở rộng khóe mắt hoặc đuôi mắt khi tình trạng mắt không đều là do nếp mí kèm với việc có nhiều nếp rẻ quạt trên mắt.

Những ưu điểm của thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ?

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

  • Vì bác sĩ chỉ tác động vào các tổ chức bên ngoài mắt, hạn chế xâm lấn nên đây là một phương pháp an toàn và không gây hại đến thị lực.
  • Thời gian thực hiện khá nhanh chóng vì đây thực chất là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, mọi thứ chủ yếu phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ.
  • Bạn có thể ra về ngay trong ngày sau ca phẫu thuật và không mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.
  • Đôi mắt hình thành sau thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ sẽ mang vẻ tự nhiên, sinh động nhờ kỹ thuật tiên tiến có thể mở rộng mắt ở cả chiều ngang, dọc và sâu.

Mắt to mắt nhỏ phải làm sao để khắc phục?

Với thắc mắc có nên phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? Các chuyên gia đưa ra lời khuyên cho bạn như sau: nên đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để được tư vấn và lựa chọn phương pháp phù hợp bởi tùy vào từng trường hợp khác nhau sẽ có phương pháp thẩm mỹ khác nhau.

Nếu mắt to, mắt nhỏ do nếp mí: Bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí để tạo nếp mí ở 2 bên với độ rộng cân xứng, đều đẹp sao cho hài hòa nhất với những đường nét trên khuôn mặt.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Bị mắt to mắt nhỏ do sụp mí bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí và treo cơ nâng mi

Nếu mí mắt bên to, 1 bên nhỏ do sụp mí mắt: Bác sĩ sẽ tiến hành đồng thời 2 kỹ thuật tạo nếp mí cân xứng 2 bên, treo phần cơ nâng mi hoặc cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí giúp đôi mắt trở nên đều đẹp tự nhiên như ý muốn.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn

Nếu mí mắt bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: Bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài làm mắt to hơn đồng thời tạo nếp mí 2 bên cân xứng, hài hòa.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ ở đâu?

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

Bác sĩ Hàn Quốc hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

  • Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, thẩm mỹ mắt to sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với chuyên môn cao, có thời gian tu nghiệp nhiều năm tại các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.
  • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ được vô trùng tuyệt đối, dao mổ siêu nhỏ giúp mắt giảm sưng, mau lành, không đau, không để lại sẹo.
  • Được kiểm tra tình trạng mắt, các bệnh lý liên quan trước khi tiến hành phẫu thuật nhằm biết trước có nên thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ không đồng giúp bác sĩ đưa ra lên kế hoạch thẩm mỹ mắt to phù hợp.

Những hình ảnh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mắt:

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ

phẫu thuật thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ