Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch giúp cải thiện hiệu quả hướng mắt, giúp đôi mắt trở nên cân đối, có chiều sâu hơn đòi hỏi tay nghề chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dạn và gout thẩm mỹ tinh tế của bác sĩ thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch giúp khắc phục nhược điểm thường gặp của nhiều phụ nữ Châu Á khiến đôi mắt trông quá sắc sảo mà thành dữ dằn, ảnh hưởng đặc biệt về mặt nhân tướng học. Người có đôi mắt xếch thường không gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Bởi vì, thần thái của đôi mắt thể hiện trí lực và cả tình cảm của chủ nhân. Chính vì thế, một đôi mắt “hơi khác biệt” thường khó có thể bộc lộ hết được những thiện ý của chủ nhân với người đối diện nên họ không nhận được nhiều tình cảm đáp lại từ đối phương. Đó là lý do nhiều chị em đã tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch để khắc phục hiệu quả tình trạng này. Hiện phương pháp này đang được ứng dụng thành công và an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Sau khi rạch một đường ở đuôi khóe mắt, bác sĩ tiến hành thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt. Đồng thời, lấy đi lớp da chùng, mỡ thừa và hạ đuôi mắt xếch về tỷ lệ cân đối, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt, vừa tạo đôi mắt đẹp thu hút, vừa khiến gương mặt trẻ trung hơn. Cuối cùng, khâu thẩm mỹ khéo léo giấu đường mổ không để lại sẹo về sau. Hiệu quả thẩm mỹ của chỉnh hình mắt xếch có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện cùng với những ưu điểm sau:

  • Cải thiện hướng mắt, khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đuôi mắt xếch. Mắt cân đối tự nhiên, không lộ sẹo thẩm mỹ.
  • Có thể kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài để mắt to tròn hơn.
  • Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe.
  • Quy trình thực hiện an toàn trong điều kiện vô khuẩn, bởi bác sĩ uy tín, chuyên môn cao.
phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch

Kết quả phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Để tìm hiểu thêm về phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt xếch của mình, hay chỉ đơn giản là muốn sở hữu đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên, thu hút hơn, bạn có thể đến ngay bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn trực tiếp và chính xác nhất nhé!