Ngày nay, nhu cầu sở hữu chiếc mũi đẹp, thẳng tắp không chỉ ở riêng phụ nữ mà nam giới cũng mong muốn dáng mũi nam tính, sang trọng hơn. Chính vì thế, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam ngày càng phát triển và thu hút nhiều sự lựa chọn của cánh mày râu.

Sự khác biệt giữa nâng mũi nam giới và nâng mũi nữ giới

  • Đặc điểm mũi nam giới:

– Sống mũi rộng, gồ gề

– Khung xương to, dài

– Đầu mũi tròn

– Lỗ mũi rộng

– Da mũi dày, cứng

Vì vậy phẫu thuật nâng mũi cho nam giới phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ.

  • Đặc điểm mũi nữ giới:

– Xương bè

– Khung mũi nhỏ,sống mũi hơi võng ở điểm giữa đầu mũi và đỉnh mũi.

– Đầu mũi tròn và hơi hếch, lỗ mũi to

– Da mũi nữ giới thường mỏng hơn nam giới

Những tiêu chuẩn của một chiếc mũi nam

Với nam giới, một chiếc mũi đẹp là phải có hình dáng thon dài chạy dài từ gốc mũi đến đầu mũi, đầu mũi không thấp, lỗ mũi phải nhỏ gọn, chân gốc mũi và khoảng cách giữa hai khóe mắt không được xa nhau, đặc biệt mũi nam giới phải dày, thẳng, không uốn lượn mềm mại dáng chữ S như ở nữ.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam

Hiện nay, nâng mũi cấu trúc Sline Hàn Quốc đang được rất nhiều nhiều người, cả nam lẫn nữ lựa chọn. Đây là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn sinh học định hình nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc kết hợp với sụn tự thân, hạn chế nhiệm trùng, dị ứng, thích hợp với nhiều dáng mũi khác nhau. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn của sụn nâng mũi này.

Tuy nhiên, đối với phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cực kỳ cao, nhiều năm kinh nghiệm và sử dụng thành thục tất cả các phương pháp nâng mũi để có thể kết hợp tạo ra một chiếc mũi đẹp và phù hợp nhất.

Dựa trên nền tảng những hiểu biết về mũi ở nam giới và 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình mũi, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam theo công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tăng thêm nét nam tính cho gương mặt.

Tiêu chuẩn phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phù hợp với vẻ đẹp của người phụ nữ Á Đông, đảm bảo độ bền đẹp tự nhiên của mũi.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về phẫu thuật thẩm mỹ mũi nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.