Phẫu thuật thẩm mỹ là loại hình dịch vụ có những bước phát triển vượt trội trong những năm trở lại đây, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ mũi chiếm tỷ lệ không hề nhỏ. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp cũng được nhiều người đặt ra để tìm hiểu về dịch vụ nâng mũi trước khi tiến hành.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp

Nâng mũi cải thiện các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, tẹt, mũi hếch, sống mũi khoằm, gãy, cánh mũi và đầu mũi to bè

Là dạng phẫu thuật cải thiện các khuyết điểm của mũi như mũi thấp, tẹt, mũi hếch, sống mũi khoằm, gãy, cánh mũi và đầu mũi to bè, thiếu nữ tính,… Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, mũi của bạn sẽ được cải thiện như mong muốn, xóa bỏ các khuyết điểm trên chiếc mũi khiến bạn bị thiếu tự tin.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp phụ thuộc vào những yếu tố gì?

Trước khi quyết định nâng mũi ở bất kì cơ sở nào, tốt nhất là bạn nên xét đến những yếu tố phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp sau đây để có lựa chọn chính xác nhất

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Bác sĩ là người trực tiếp tiếp xúc với các khách hàng từ lúc tư vấn, thăm khám, kiểm tra sức khỏe tổng quát cho đến lúc thực hiện và theo dõi kết quả những ngày sau đó. Chính vì thế, mong muốn cũng như tình trạng thực tế của khách hàng sẽ được bác sĩ hiểu rõ nhất.

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ hiểu được phương pháp nâng mũi nào phù hợp với tình trạng khách hàng nhất. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ xử lý các khuyết điểm của mũi, cắt gọt sụn hợp lý, đảm bảo quá trình vô trùng thiết bị, máy móc, tránh tình trạng lây nhiễm chéo hoặc biến chứng về sau,…

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp phụ thuộc vào uy tín của cơ sở thẩm mỹ

Cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng, uy tín, có giấy phép hoạt động của Bộ hoặc Sở y tế sẽ thực hiện nâng mũi theo đúng quy trình chuẩn. Bên cạnh đó, trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại của các cơ sở thẩm mỹ cũng là những yếu tố nên cân nhắc khi quyết định nâng mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện

Tùy vào tình trạng mũi hiện tại của bạn mà thực hiện kỹ thuật nâng mũi phù hợp. Lựa chọn đúng dịch vụ sẽ giúp bạn có chiếc mũi đẹp mà không phải mất quá nhiều chi phí.

Hiện nay, có 3 phương pháp thẩm mỹ mũi được ưa chuộng là:

  • Nâng mũi Hàn Quốc

Là kỹ thuật nâng mũi chỉ sử dụng sụn sinh học định hình, loại sụn được ưa chuộng nhất hiện nay để định hình và làm cao sống mũi. Nâng mũi Hàn Quốc thích hợp với những trường hợp có sẵn dáng mũi, đầu mũi và cánh mũi thon gọn nhưng chỉ thiếu độ cao.

Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng chỉ từ 45 – 60 phút, quá trình thực hiện được bác sĩ gây tê nên sẽ không gây cảm giác đau đớn khó chịu…

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp

Sử dụng sụn sinh học định hình, loại sụn được ưa chuộng nhất hiện nay

  • Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Được cải tiến từ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là sự kết hợp có chọn lọc giữa sụn tự thân bọc đầu mũi và sụn sinh học định hình nâng cao sống mũi.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc được đánh giá là vừa tạo dáng mũi cao, đẹp, vừa có thể kết hợp bảo vệ đầu mũi một cách an toàn nhất; giảm bớt những triệu chứng viêm nhiễm do dị ứng chất liệu độn, bóng đỏ đầu mũi,…

  • Nâng mũi S-line

Là sự kết hợp có chọn lọc giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để tạo nên dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng. Trong đó, sụn tự thân mà đặc biệt là sụn vách ngăn đóng vai trò là nguyên liệu chính kết hợp với sụn tai và sụn nhân tạo.

Điểm đặc biệt nhất của nâng mũi S line không chỉ đơn thuần là nâng mũi lên cao mà nó có thể giải quyết hầu hết khuyết điểm trên chiếc mũi của bạn. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tạo hình lại toàn bộ sống mũi, bao gồm: nâng cao sống mũi kết hợp với thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, tạo dáng mũi S line mềm mại.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ mũi hot nhất hiện nay như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn cánh mũi,… Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm học tập và trải nghiệm ngành thẩm mỹ tại nước ngoài sẽ mang lại dáng mũi như mơ ước, hạn chế biến chứng về sau cho khách hàng. Sau khi thực hiện, khách hàng còn được nghỉ ngơi, chăm sóc chu đáo tại hệ thống phòng nghỉ cao cấp để kết quả ổn định hơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp

Kết quả sau khi thẩm mỹ nâng mũi

Nếu có thêm thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở đâu đẹp, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.