Nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến, được nhiều người lựa chọn nhất. Tuy vậy, nó vẫn thường xảy ra biến chứng, ảnh hưởng không nhỏ đến vẻ ngoài và sức khỏe của người thực hiện. Chính vì thế, điều mà mọi người quan tâm lúc này là phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi ở đâu hiệu quả nhất, nhằm nhanh chóng trả lại vẻ ngoài xinh tươi như trước kia.

Những biến chứng thường gặp sau phẫu thuật nâng mũi

phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi 1

– Vùng xung quanh mũi bị nhiễm trùng

– Sống mũi bị lệch

– Đầu mũi bị bóng đỏ

– Mũi bị lộ sống

– Lỗ mũi không đều, bị biến dạng

– Trụ mũi bị lệch

– Những trường hợp nâng mũi không như ý: Mũi vẫn thấp hoặc quá cao, đầu mũi bị hếch hoặc nhọn

Cách xử lý các biến chứng sau nâng mũi

So với việc nâng mũi thì sửa mũi sau phẫu thuật đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao hơn, nhiều kinh nghiệm hơn. Khi thực hiện, bác sĩ nên xem xét rõ nguyên nhân dẫn đến biến chứng là do chủ quan khách hàng hay khách quan tay nghề bác sĩ và vật liệu nâng mũi, từ đó có hướng giải quyết triệt để.

Trong quá trình tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ uy tín để chỉnh sửa mũi hư sau phẫu thuật, bạn cần ưu tiên những cơ sở uy tín, chất lượng, trang bị máy móc, thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi nghề để có thể giúp dáng mũi cải thiện như ý.

Phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hiệu quả ở Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi hoàn hảo dành cho những ai đang có vấn đề, biến chứng ở mũi.

phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi

Đây là cơ sở thẩm mỹ hàng đầu cả nước về các dịch vụ thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ nâng mũi. Sự an toàn, hiệu quả, chất lượng và nhanh chóng luôn là những mục tiêu mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đặt ra. Ngoài ra, bạn nên tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi ở Á Âu vì những lý do sau

– Ứng dụng kỹ thuật sửa mũi tiên tiến trên thế giới: Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng kĩ thuật sửa mũi hiện đại đến từ các quốc gia có nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới, chuyên áp dụng vớicác trường hợp mũi hỏng sau nâng. Các bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh, cắt gọt, độn thêm sụn tự thân, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt… Tùy vào tình trạng hiện giờ của khách hàng mà sẽ có cách khắc phục phù hợp.

Quy trình sửa mũi theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế: Khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với quy trình khép kín, đạt chuẩn từ bước thăm khám, xác định nguyên nhân gây mũi hỏng cho đến giai đoạn tiến hành sửa mũi. Sau đó, khách hàng sẽ được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao sau khi sửa mũi, giúp cho dáng mũi ổn định lâu dài hơn.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi nghề, giàu kinh nghiệm, có thời gian học tập lâu dài tại các nước có nền phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo xử lý triệt để nguyên nhân gây biến chứng, hạn chế thấp nhất rủi ro có thể xảy ra.

Chúc bạn lựa chọn được cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi chất lượng và hiệu quả nhất.