Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín có an toàn và hiệu quả không? Sau mỗi lần sinh nở, rất nhiều phụ nữ không khỏi băn khoan lo lắng về vùng kín của mình. Vùng kín bị thâm đen, ống âm đạo bị giãn rộng, chảy nhão khiến chị em mất tự tin trong chuyện chăn gối và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Trước đây, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín được nhiều chị em áp dụng khi mắc phải tình trạng trên. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín vốn dĩ là một thủ thuật y khoa, thường được thực hiện ngay cho các bà mẹ ngay sau khi sinh. Như chúng ta được biết, quá trình rặn sinh sẽ làm đứt rách phần cửa mình, chưa kể nhiều trường hợp còn bị cắt rạch rất nhiều để hỗ trợ cho việc đưa em bé ra ngoài. Vì vậy, phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đơn giản chỉ là một biện pháp kiến tạo lại cửa mình. Về sau, phương pháp này được các chị em áp dụng khi thấy “vùng kín” không còn khít khao như trước.  Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp phù hợp, thật ra phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín chỉ là một biện pháp “chữa cháy” tạm thời do trước đây chưa có bất kỳ phương pháp nào có thể tác động được đến phần ống âm đạo lỏng lẻo sâu bên trong. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín với sự can thiệp của dao kéo chỉ mang lại hiệu quả duy nhất là làm nhỏ phần “lối vào” âm đạo, hiệu quả mang lại chỉ là “thắt cổ chai” vì chỉ hẹp bên ngoài, bên trong rộng và lỏng lẻo vẫn nguyên trạng.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín:

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện may vá cửa mình

Vậy phương pháp nào có thể thay thể phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín, mang lại hiệu quả trẻ hóa âm đạo hiệu quả cho phái đẹp? 

Phương pháp trẻ hóa âm đạo không phẫu thuât bằng laser và chỉ G-silk được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại Học Harvard (Mỹ) và hiện đang được phái đẹp trên toàn thế giới ủng hộ.

Quy trình Laser trẻ hóa âm đạo

Chỉ tái tạo âm đạo G-silk được kết hợp với laser trẻ hóa nhiều nhằm đảm bảo phục hồi và trả lại hoàn toàn những chức năng đã mất đi của âm đạo trong suốt thời gian sinh nở và quan hệ tình dục, phục hồi vượt bậc ngoài sức mong đợi. Ống âm đạo đầy khít ngay sau khi được tác động trực tiếp bởi laser, sợi chỉ G-silk được cấy theo hình dạng xoắn ốc xuyên suốt hai bên thành âm đạo nhằm kích thích khả năng tăng sinh collagen tại chỗ, nâng đỡ toàn bộ hệ thống âm đạo mang lại hiệu quả tái tạo dây thần kinh điểm G, khôi phục lại toàn bộ chức năng âm đạo như khả năng co thắt, quá trình tiết chất nhờn,… Đây không chỉ đơn thuần là thắt chặt âm đạo, mà là “phục hồi chức năng” âm đạo, gia tăng độ  nhạy cảm, độ thắt chặt khi được kích thích mãnh liệt hơn.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, để bảo đảm các ca thực hiện trẻ hóa âm đạo luôn đạt được kết quả như mong muốn, chúng tôi yêu cầu vô cùng nghiêm ngặt ở tay nghề bác sĩ thông qua sự hợp tác với các chuyên gia chuyên về phụ khoa đến từ Mỹ và Hàn Quốc cùng sự đầu tư hệ thống máy móc tối tân nhất. Kế thừa thành công của hàng ngàn ca trẻ hóa âm đạo bằng laser, công nghệ cấy chỉ tái tạo G-silk được chúng tôi du nhập độc quyền từ Hàn Quốc đã tiếp tục mang lại tiếng vang lớn, nâng cao tỉ lệ thành công cũng như sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng sau khi điều trị trẻ hóa âm đạo  tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Hy vọng sau bài viết này, phái đẹp đã có thể hiểu rõ hơn về sự khác biệt vượt trội của công nghệ trẻ hóa âm đạo laser và chỉ G-silk so với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín và thêm an tâm để chọn ra cho mình giải pháp lý tưởng nhất đáp ứng hoàn hảo tình trạng lão hóa âm đạo đang mắc phải.