Bên cạnh chất lượng của một ca phẫu thuật thẩm mỹ thì giá cả cũng là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu là một trong những câu hỏi mà Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận được nhiều nhất từ các khách hàng đang có ý định tiến hành nâng mũi.

[cauhoi khachhang=”Thúy Hạnh – Đồng Nai”]

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu!

Mũi em vốn khá thấp và không được hài hòa với khuôn mặt cho lắm. Sắp tới em định tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc nhưng không biết giá tiền là bao nhiêu. Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.

[/cauhoi]

 

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thúy Hạnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi được nhiều người thực hiện trong thời gian gần đây. Phương pháp này có thể coi là giải pháp cải thiện dáng mũi hoàn hảo cho những người có sống mũi thấp, giúp tạo nên điểm thu hút riêng cho gương mặt của bạn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc 1

Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Á Âu dao động từ 5 – 15 triệu. Tùy thuộc vào loại sụn sử dụng, cơ sở vật chất và bác sĩ thực hiện mà nâng mũi Hàn Quốc có giá khác nhau. Đồng thời, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ trực tiếp thăm khám và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất với gương mặt.

Kết quả nâng mũi Hàn Quốc duy trì trong bao lâu?

Thời gian duy trì kết quả phẫu thuật cũng là vấn đề được các khách hàng quan tâm hàng đầu. Kết quả nâng mũi duy trì bao lâu phụ thuộc vào chất liệu độn bạn sử dụng.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng sụn nhân tạo sinh học nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, là chất liệu sụn sinh học tốt nhất hiện nay được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ tại Hàn rất tin dùng. Loại sụn này có độ tương thích cao với cơ thể, vừa mang lại cho bạn chiếc mũi cao thon, vừa tồn tại ổn định trong cơ thể mỗi người.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hàn quốc

Quy trình nâng mũi tại Á Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề nhuần nhuyễn, tạo nên dáng mũi hoàn hảo, cân đối, hài hòa với khuôn mặt, mang đến cho khách hàng sự tự tin về vẻ ngoài cũng như trong những vấn đề cuộc sống.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chúc bạn hạnh phúc và xinh đẹp!